Vinhomes Sky Lake – dự án dành cho những chủ nhân danh giá

Posted by

Lấy cảm hứng từ “Nguồn sống xanh dương” một siêu phẩm bất động sản ven hồ lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hà Nội – Chung cư Vinhomes Sky Lake – hứa hẹn sẽ là một nơi chốn lý tưởng nhất cho một cuộc sống thăng hoa dành cho chủ nhân danh giá.”

Vinhomes Sky Lake – dự án nằm trên mặt đường Phạm Hùng, vị trí đắc địa nhất và trung tâm nhất của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội – Khu vực hành chính mới của thành phố Hà Nội. Đây là mảnh đất không chỉ ý nghĩa lớn lao về mặt phong thủy (nơi đây được gọi là “đầu rồng” với sự mát mẻ, tươi mới, cao ráo,  hưng thịnh) mà nó còn có giá đất cao nhất nhì thủ đô HN hiện nay. Phạm Hùng cũng còn được xem là con đường có hạ tầng phát triển nhất thủ đô tính đến thời điểm hiện nay, trong tương lai, con đường này cũng sẽ còn hoàn thiện và không ngừng được ưu tiên để nâng cấp hơn nữa.

vinhomes-sky-lake

Toàn cảnh dự án chung cư Vinhomes Sky Lake

Tinh tế và đẳng cấp chính là những gì mà cư dân & Khách hàng dự án sẽ được trải nghiệm khi đến với khu căn hộ Sky Lake Phạm Hùng. Với lối thiết kế cực kỳ phóng khoáng và hiện đại, mỗi chung cư cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng này đều được đảm bảo tốt nhất về sự cân bằng giữa yếu tố hiện đại và yếu tố thiên nhiên. Góp mặt trong siêu dự án Vinhomes Sky Lake chính là hệ thống về tiện ích đẳng cấp được xây dựng và trang bị cao cấp với mục đích mang cuộc sống ưu việt nhất tới gia đình bạn.

can-ho-vinhomes-sky-lake

Thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes luôn được xem là thương hiệu mang đến cho con người một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế mà dự án Vinhomes Phạm Hùng đã nhận được rất nhiều kì vọng của chuyên gia về việc sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo nhất và vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, luôn đi đầu trong việc nâng cao về đời sống tinh thần cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tiện ích cho dự án, hướng đến mục tiêu chính là kiến lập môi trường sống lành mạnh nhất và hiện đại cho mọi cư dân.

Dự án Căn hộ Chung cư Vinhomes Phạm Hùng cũng được các chuyên gia nhận định là có giá bán khá hợp lý , hơn nữa có rất nhiều căn hộ với diện tích linh hoạt từ 01 đến 04 phòng ngủ, nên giá tiền rất phù hợp với khả năng chính, nhu cầu sử dụng của cư dân tương lai. Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ phía Ngân Hàng , nên việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án Sky Lake Phạm Hùng sẽ lại dễ dàng hơn bao giờ hết.

………

Xem thêm:

Chung cư Sông Đà Hà Đông Tower