Vincity: Căn hộ cao cấp, giá bình dân

Posted by

Vincity dòng sản phẩm bất động sản được đánh giá là “Hot” nhất năm 2017.  Với định hướng sẽ trở thành BĐS nhà ở bình dân hơn, giá sẽ chỉ từ 700 triệu cho mỗi căn chung cư. Và các dự án giai đoạn 1 của Vincity sẽ được triển khai tại : Hà Nội, Sài gon, Nha Trang, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa.

Vincity là bất động sản “Hot” nhất năm 2017

Với định hướng sẽ trở thành sản phẩm BĐS nhà ở bình dân hơn, giá chỉ từ 700 triệu/căn hộ. Và các dự án giai đoạn 1 được triển khai tại: tp. Hà Nội, Sài gon, tp. Nha Trang, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thanh Hóa.

vị trí các dự án Vincity

Vào ngày 03/12, Vincity chính thức được giới thiệu rộng rãi , đây chắc chắn  là sản phẩm địa ốc còn “nóng” hơn cả những dự án cao cấp khác của Vingroup như Vinhomes hay Vinpearl.

Sản phẩm VinCity chính thức được triển khai vào năm 2017

Khách hàng chỉ cần  700 triệu đồng (nếu như vay ngân hàng thì chỉ cần chưa đến 200 triệu) là có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư mang thương hiệu Vincity và tất nhiên là trở thành cư dân cộng đồng Vin, điều đó đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích, các dịch vụ chăm sóc hàng đầu cho bạn và cả gia đình: như chăm sóc sức khỏe, vui chơi,…

Trong số 07 tỉnh thành phố, thì các dự án căn hộ tại 2 khu vực là Hà nội và Sài Gòn sẽ được triển khai ở ngoại thành, Khu đô thị Vincity cũng hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tích cực, đáng chú ý nhất đó là giúp giảm số lượng dân số tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, ít bị tắc giao thông hơn trong giờ cao điểm, và đặc biệt là giải quyết được vấn đề nơi ăn chốn ở cho người dân..

du-an-vincity-vingroup

Siêu dự án căn hộ Vincity quận 9

Với tổng số quy mô cực lớn là gần 300.000 căn, chung cư Vincity trong thời gian tới sẽ giúp người dân Việt Nam có thể trải nghiệm được thế nào là một cuộc sống đẳng cấp, cùng những dịch vụ được đánh giá hàng đầu Việt Nam do tập đoàn Vingroup cung cấp.

Việc triển khai dự án căn hộ tại phân khúc trung bình có thể xem là điều khá bât ngờ, bởi Vingroup luôn được biết tới là đơn vị đầu tư BĐS lớn nhất Việt Nam, và đặc biệt là 100% trước đó đều là những dự án khu đô thị cực kỳ đẳng cấp.

Sau khi chính thức tham gia vào thị trường nhà ở  phân khúc bình dân, đã biến Vingroup đã trở thành đơn vị đầu tư và quản lý BĐS Lớn nhất và toàn diện nhất Việt Nam. Khi mà đã hiện diện trên toàn bộ tất cả các phân khúc thị trường từ nhà ở cao cấp Vinhomes – nhà ở trung cấp Vincity – khu nghỉ dưỡng Vinpearl – trung tâm thương mại Vincom.

………….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1