vay mua xe ô tô thaco

Vietcombank cho vay mua xe ô tô Trường Hải với ưu đãi hấp dẫn

Posted by

Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải ( Thaco) đang phối hợp với Vietcombank thực hiện chương trình ưu đãi cho vay mua xe ô tô lãi suất thấp với các khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ cho mục đích đi lại, kinh doanh.
Nội dung chi tiết của chương trình cho vay mua ô tô Trường Hải:

vay mua xe ô tô thaco
Ngân hàng Vietcombank liên kết với Công ty CP ô tô Trường Hải cho vay mua xe ô tô

Đối tượng áp dụng cho vay mua ô tô:

+ Các khách hàng là các nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình mua xe ô tô Thaco nhập khẩu/lắp ráp nguyên chiếc và phân phối trên thị trường Việt Nam.
+ Các dòng xe Thaco cho vay mua bao gồm: Peugeot, Mazda, Kia, dòng xe chở khách Thaco Bus, dòng xe chở khách Thaco và các dòng xe du lịch/xe ben/xe tải/nhập khẩu nguyên chiếc khác.

>>> Tham khảo ngay: Gói cho vay mua xe Vietcombank có đặc điểm gì?

Mức cho vay mua xe ô tô Thaco nếu thế chấp bằng chính chiếc xe mua lên đến 70% giá trị xe và nếu thế chấp bằng tài sản khác thì lên tới 100%
Thời hạn cho vay mua ô tô tối đa là 48 tháng( 2 năm)
Các lựa chọn khác về lãi suất ( lãi suất cố định dài hạn) khi vay mua ô tô tại Thaco:

+ Lãi suất 9,4%/năm cố định trong 03 năm đầu tiên
+ Lãi suất 8,27%/năm cố định trong 02 năm đầu tiên

– Mức lãi suất ưu đãi vay mua xe Thaco:

vay mua xe vietcombank
Ngân hàng Vietcombank cho vay mua xe với ưu đãi hấp dẫn

+ Đối với các khoản vay trên 12 tháng thì lãi suất cố định trong 12 tháng ( 1 năm) đầu tiên sẽ được áp dụng và giảm dần 0,3%/năm với các khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank
Mức lãi suất được áp dụng sau thời gian ưu đãi sẽ được tính bằng lãi suất huy động vốn VND kỳ hạn 24 tháng trả sau + biên độ 3,5%/năm, tuy nhiên mức lãi suất này không thấp hơn sàn lãi suất cho vay của Vietcombank tại thời điểm đó.
+ Đối với khoản vay dưới 12 tháng  mức lãi suất cố định trong 06 tháng đầu từ 7%/năm. Sau thời gian ưu đãi sẽ được ngân hàng Vietcombank thông báo. Nếu khách hàng là các nhân nhận lương qua Vietcombank thì sẽ giảm thêm 0,3%/năm

>>> Click đọc ngay: Hướng dẫn quy trình vay mua ô tô nhanh chóng

Chương trình cho vay mua xe ô tô Thaco liên kết với Vietcombank giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn, tiện lợi hơn và nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mà mình mơ ước. Mọi thông tin thắc mắc bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tín dụng tại ngân hàng Vietcombank hoặc có thể nhận tư vấn từ nhân viên bán hàng tại đại lý Trường Hải. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn.