Vị trí mang lại khả năng sinh lời cao cho chung cư Hanhud

Posted by

Chung cư Hanhud nằm trên đường Hoàng Quốc Việt được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Phát Triển nhà và đô thị Hà Nội (Hanhud). Vị trí của dự án chung cư Hanhud cũng là điểm giáp ranh giữa 2 quận trọng điểm của phía Tây Thủ đô Hà Nội là Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm. Cư dân tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ các tuyến đường trọng điểm là đường Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công, Xuân Thủy, đường vành đai 2 và vành đai 3.

Dự án được đánh giá có mức giá cạnh tranh cùng nhiều tiện ích phong phú phục vụ cư dân. Đồng thời, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng dự án có khả năng sinh lời cao nhờ vào hàng loạt lợi ích mà vị trí của dự án mang lại cho cư dân. Hãy cùng phantichbds.com đánh giá về khả năng sinh lời của dự án.

Việc mua sắm giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

239d0265b2f38bae038d61d59f3d1307

Dự án chung cư Hanhud nằm cách các trung tâm thương mại và trung tâm giải trí lớn của thủ đô như Indochina Plaza (IPH), The Garden, siêu thị Metro, BigC…trong vòng bán kính 4 – 7km. Khi nguồn thu nhập của bạn ổn định thì mong muốn tiêu dùng và sử dụng dịch vụ có xu hướng tăng cao. Vì vậy, nhu cầu mua sắm và sử dụng các dịch vụ giải trí của bạn cùng gia đình được đáp ứng tối đa khi đến các trung tâm này.

Cơ hội học tập tại môi trường giáo dục chuẩn mực

Chung cư Hanhud sở hữu vị trí gần với hệ thống trường học các cấp, cùng với các trường Đại học lớn gồm: ĐH Quốc gia HN, ĐH Sư Phạm, ĐH Điện lực, HV KTQS, HV Chính trị QG, ĐH Thương mại, HV Báo chí…Đây là các môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Sống tại dự án thì bản thân khách hàng hay con em của mình có cơ hội được học tập, đào tạo tại những ngôi trường này, việc đi lại sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Khu vực của các cơ quan hành chính trọng điểm

50522321

Dự án nằm trong khu vực có các cơ quan hành chính trọng điểm tọa lạc. Trong đó có Bộ Công An, Bộ Công thương, Bộ Ngoại giao, nhờ vậy mà cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng vào an ninh an toàn trong khu vực. Hơn nữa, vị trí như vậy kéo theo khả năng sinh lời ngày càng tăng của dự án.

Thư giãn tuyệt vời với công viên Hòa Bình quy mô

Điểm thu hút của dự án một phần là nhờ vào vị trí gần với công viên Hòa Bình. Nơi đây được đầu tư quy mô về cơ sở hạ tầng, giúp cho cư dân có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn và gặp gỡ bạn bè, gia đình. Cư dân của dự án chung cư Hanhud sẽ không cần phải đi đâu xa vào mỗi cuối tuần để tìm nơi thư giãn giải trí cho cả gia đình.

Như vậy, với hàng loạt lợi ích mà vị trí mang lại, dự án chung cư Hanhud đang khẳng định một lần nữa về tiềm năng sinh lời cao trong tương lai của mình. Cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng rằng, nơi đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn mang lại lợi ích kinh tế lâu dài.