Valeo Đầm Sen Tân Phú thiết kế tối ưu nâng tầm cuộc sống.

Posted by

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay đang cạnh tranh tương đối khốc liệt, các Chủ Đầu Tư dự án BĐS cũng đã phải nỗ lực nhiều hơn nữa để lôi cuốn thu hút thêm lượng khách hàng về với mình. Một số CĐT chọn chương trình khuyến mãi hấp dân làm điểm sáng, một số CĐT khác lại lựa chọn vị trí là thế mạnh. Riêng dự án Valéo Đầm Sen đã chọn cho mình thiết kế kiến trúc tối ưu để giúp con người nâng tầm chất lượng  cho cuộc sống.

Theo như nhận định của một số Chuyên gia có tiếng trong ngành Địa ốc, Valéo sẽ là một nơi an cư an yên đúng nghĩa dành cho mọi cư dân. Đối với những hướng đi riêng biệt cho mình, Valéo đã tạo nên một dấu ấn vô cùng đặc biệt, nét rất riêng trên toàn thị trường bất động sản nước ta gần đây. Khi mà ngay ngay tại dự án căn hộ thương mại này hoàn toàn an ninh và có sự biệt lập, chủ đầu tư dự án cũng đã dành trọn phần diện tích của tầng trệt để kiến tạo ra 18 không gian tiện ích hiện đại và chuẩn mực nhất dành cho một cuộc sống khỏe và năng động.

Phối cảnh Căn hộ Tân Phú Valéo Đầm Sen

Lối đi dành riêng cho cộng đồng

Đến với Valéo Đầm Sen, bạn chắc chắn sẽ “nhìn tận mắt, sờ tận tay” sản phẩm, BĐS này đã đổ sàn tầng 9, tiến độ xây dựng vượt ngoài mong đợi – dù theo đúng luật định, dự án căn hộ chung cư chỉ cần hoàn tất xong phần móng là được phép mở lễ mở bán. Sau khi xây dựng tới tầng 3 họ mới mở bán và sau thời gian 2 tháng Valéo đã được Chủ đầu tư dự án tiếp tục xây dựng lên tới tầng 9 giống như hiện tại chúng ta đang thấy. Với những dự án BĐS vượt tiến độ giống như Valéo Đầm Sen này sẽ giúp cho cư dân an tâm hơn vì không lo bị chủ đầu tư giao nhà chậm, không đúng hẹn.

Hơn nữa đơn vị này cũng có lối kinh doanh rất khác biệt, Valéo Đầm Sen đã quyết định bỏ đi hoàn toàn yếu tố thương mại kinh doanh trong dự án. Đồng nghĩa là Valéo sẽ không có trung tâm thương mại và nó cũng không kinh doanh các tiện ích nội khu, hệ thống 18 không gian tiện ích đạt chuẩn mực sẽ chỉ dành riêng cho cư dân của toàn bộ 252 căn hộ chung cư tại Valéo. Tất cả diện tích chung tại đây đều thuộc quyền sở hữu của mọi cư dân, không có bất kỳ một tranh chấp nào với phía chủ đầu tư, đây cũng chính là một điều đặc biệt nhất của CĐT dành cho dự án này, chính vì thế gia đình bạn được hưởng trọn vẹn mọi tiện ích tại đây với giá là 0đ phí dịch vụ.

Nơi tôn vinh cho nếp sống gia đình gồm 3 thế hệ.

Điều đặc biệt nữa ở Valéo Đầm Sen này là nó không chỉ dừng ở các Thiết kế kiến trúc mà nơi đây còn đầy chất nhân văn, Valéo mong muốn cùng các bạn xây dựng nên một “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt” ấm cúng và hạnh phúc.

Nhà phát triển dự án này cũng luôn có tâm niệm rằng: Một nơi an cư hiện đại, cùng nội thất sang trọng của căn hộ sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như nơi đó không tạo dựng được cho gia chủ của nó một phong cách sống khỏe mạnh, hình thành được một thái độ sống tích cực dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Không gian sống lý tưởng dành cho các gia đình Việt.

Nếp sống dành cho gia đình 3 thế hệ chắc chắn sẽ đem lại lợi ích vô cùng tích cực đối với từng thành viên, nó góp phần hình thành nên nhân cách tốt đẹp cho trẻ. Quan trọng hơn cả là khi được sống gần nhau thì sẽ tăng được các hoạt động trong giao tiếp, góp phần lớn trong việc làm xóa nhòa mọi khoảng cách và chắc chắn là giúp gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Vì thế Valéo Đầm Sen đã giúp phá bỏ đi mọi quy tắc thông thường trước đó để dựng xây nên không gian an cư lý tưởng nhất theo chuẩn mực sống khỏe của đất nước Tây Ban Nha, xây dựng nên một không gian sống khỏe mạnh & lý tưởng chỉ dành riêng cho gia đình  Việt Nam.

Valéo hiểu rất rõ về không gian sống lý tưởng, đó phải là không gian sống rộng thoáng, lại có đủ không gian dành cho sinh hoạt riêng và chung dành cho cả gia đình. Cho nên tại Valéo Đầm Sen này bạn sẽ không tìm thấy căn hộ chung cư 2 phòng ngủ , mà tất cả 252 căn Valéo có 3-4 Phòng ngủ rộng thoáng và có ít nhất 2 view “mặt tiền” siêu đẹp.

Bên cạnh đó, cùng với thiết kế không gian mở tại mỗi chung cư, giúp tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng thiên  nhiên, tiết kiệm nguồn điện, góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường, đồng thời lại đảm bảo tốt sự đối lưu không khí dành cho tất cả các phòng trong căn nhà.

Nhìn từ trên cao tại đây cũng dễ dàng nhận thấy được 3 tòa nhà cao ốc rất đẹp của Valéo giống như một chú chim đang dang rộng đôi cánh của mình. Bên trong 3 toàn tháp đó là 6 căn hộ/sàn, 2 thang máy cao cấp cùng với 2 thang bộ thoát hiểm.

Tóm lại, Valéo hiện đã có một diện mạo xinh đẹp và khác hẳn khi nó được xây dựng dựa trên tát cả mọi lợi ích về tinh thần và sức khỏe tùng người thân trong gia đình 3 thế hệ nhà bạn.

>>

Mời bạn đọc xem thêm Tin tức để tham khảo nhiều hơn những bài viết về thị trường Bất động Việt Nam 2017.