Tìm hiểu nhu cầu của người nước ngoài khi mua BDS Tp.HCM

Posted by

Khác với khách hàng Việt, người nước ngoài thường không đặt nặng vấn đề giá cả lên vị trí hàng đầu khi quyết định giao dịch mua bán nhà đất mà chính các yếu tố thuận tiện cho cuộc sống sau này ví dụ như tiện tích hiện đại, cơ sở hạ tầng, môi trường sống xanh-sạch-đẹp, hệ thống giao thông tốt, có vị trí đắc địa, thiết kế công năng sử dụng phù hợp sẽ được họ lưu tâm và lựa chọn. Người nước ngoài khá quan tâm đến giao dịch mua bán nhà quận 7, quận 2. Và không hề ngẫu nhiêu khi Indochina Land và Phú Mỹ Hưng đã gặt hái được thành công trong thị phần khách nước ngoài khi hầu hết các khâu từ kết cấu căn hộ, môi trường sống xung quanh và những tiện ích, dịch vụ tiện ích đa dạng cùng nhiều sản phẩm đều được thiết kế hợp chuẩn theo phong cách sống của hầu hết những cư dân đến từ khắp nơi trên thế giới.

nguoi_nuoc_ngoai_mua_nha_tai_viet_nam

Ngoài Phú Mỹ Hưng, giao dịch bán nhà quận 12 cũng được

khách nước ngoài quan tâm

Điển hình là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 1 hệ thống và môi trường giáo dục đa dạng, tập hợp đầy đủ các cấp học từ mẫu giáo đến những trường đại học quốc tế là Trường quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc… không chỉ thu hút được 1 lượng lớn khách nước ngoài và kiều bào mà còn là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình, nhà đầu tư, doanh nhân ở Bình Dương, Long An, Đồng Nai,  và những tỉnh thành lân cận khác.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia còn cho rằng chính sự “cô độc” hay còn gọi là việc không được doanh nghiệp dự án hỗ trợ thực hiện các thủ tục, giấy tờ khi mua bán bất động sản trong nước cho những khách hàng nước ngoài còn là 1 điểm trừ “xấu xí” làm giảm đi tính hấp dẫn của thị trường bất động sản trong nước nên đòi hỏi những doanh nghiệp cần có biện pháp khắc phục xử lý.

Thêm tin tức về giao dịch mua bán nhà quận Tân Phú trên trang http://phantichbds.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *