Thông tin bán nhà Hà Nội đầu năm 2015

Posted by

Theo quy luật hàng năm thì vào giai đoạn cuối năm dương lịch các hoạt động mua bán trên thị trường bất động sản (BĐS) trở nên nhộn nhịp hơn.

Với nhu cầu bán nhà Hà Nội, ở các quận Hà Đông hay quận Cầu Giấy và huyện Gia Lâm đã ghi nhận mức tăng giá từ khoảng 2 đến 9% so với dịp cuối năm 2013 nhờ vào quy mô dân số tăng và cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện.

Thông tin bán nhà Hà Nội khá nhộn nhịp dịp cuối năm

Thông tin bán nhà quận Cầu Giấy

Nhà ở quận Cầu Giấy là một trong những thị trường có các giao dịch mua bán nhộn nhịp nhất tại Hà Nội. Cuối năm 2014 và đầu năm 2015, nhu cầu mua bán nhà Hà Nội ở quận này vẫn khá cao. Giá cả chung được đánh giá là khá hợp lý.

Ví dụ: Bán nhà Quận Cầu Giấy, nhà số 65B, ngõ 34 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Diện tích 45 m, có sổ đỏ chính chủ 51,4m2, mặt tiền 3,5 mét, 5 tầng.  Nằm cách đường Hoàng Quốc Việt 100 m. Ngõ rộng hai xe máy tránh nhau. Nhà sạch, đẹp, giếng trời sáng, mỗi tầng hai phòng,. Hướng Tây Bắc. Có sân thượng, phòng thờ riêng biệt. Nằm rất gần các trường mẫu giáo, các cấp 1, 2, 3. Gần chợ và bệnh viện. Trong khu vực giao thông thuận lợi…

Chính chủ đưa ra mức giá là 3,5 tỷ đồng.

Thị trường nhà ở chung cư cũng khởi sắc với những dự án chung cư được đầu tư xây dựng và hứa hẹn cung cấp nguồn nhà ở chất lượng cho cư dân quận Cầu Giấy.

Xem thêm bài viết trong mục Tin tức bất động sản tại website http://phantichbds.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *