Thị trường địa ốc đang kỳ vọng sẽ tăng giá bán

Posted by

Vấn đề tăng giá bán đã được 01 đại diện của đơn vị phân phối nhà đất Đất Xanh Miền Bắc xác nhận, nhưng tỷ lệ tăng bao nhiều phần trăm vẫn chưa được các CĐT công bố. Thế nhưng tại thị trường bán lẻ của TP.HCM, rất nhiều khu vực có giá bán cực kỳ đắt đỏ, đại diện như: bán nhà quận 8 hay bán nhà thuộc quận 12.

Điển hình, Dự án Imperia Garden (quận Thanh Xuân – HN)  thuộc Công ty CP HBI, với mức giá chào bán ra thị trường 2,3 tỷ /căn (tương đương khoảng 41 triệu đồng trên 1 m2) cũng làm cho nhiều người không khỏi giật mình.

Căn hộ Imperia Garden – trước đó vẫn được 01 số đơn vị chào mời khách hàng để họ đặt cọc mua chỉ với giá khoảng trên 30 triệu đồng 1m2. Mức giá bán này về sau đó được điều chỉnh tiếp, và cho tới ngày 15/7/2015, căn hộ Imperia Garden cũng đã được chủ đầu tư công bố với mức bán lên tới tận trên 40 triệu đồng/m2 .

bất động sản

 Giá Bán nhà quận 12 được người dân đưa ra khá đắt đỏ

Ông Đỗ Văn Minh – 01 thành viên của Hội đồng quản trị – Công ty CP HBI có lời giải thích về việc chào bán căn hộ Imperia Garden cao như hiện tại như sau: Ông đã cho biết rằng, giá cả là phụ thuộc vào các nhu cầu của khách hàng , phụ thuộc vào thị trường, cũng như là phụ thuộc vào chất lượng và tiện ích của dự án. Hiện nay, quan trọng nhất chính là thị trường vẫn có thể chấp nhận được các mức giá bán này. Bên cạnh đó thì Dự án Imperia Garden cũng hiện có 500-> 600 khách hàng đã đăng ký mua căn hộ.

Khi trao đổi cùng với các phóng viên, TGĐ của Công ty CP Dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – ông Vũ Cương Quyết đã thừa nhận, giá của căn hộ cao cấp ở Tp Hà Nội hiện nay khá cao nhưng mà thị trường vẫn hấp thụ rất tốt. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện nay căn hộ cao cấp cũng chỉ bán tốt với dự án nào đã hoàn thiện & nằm trong khu vực đã có hạ tầng cơ sở tốt, có khả năng dùng cho thuê để sinh lời.

___________

Tin về bán nhà quận Tân Phú hay các vị trí khác sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên tại http://phantichbds.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *