Thẻ tín dụng ANZ là gì? Cách sử dụng thẻ tín dụng tối ưu lợi ích

Posted by

Thẻ tín dụng ANZ là gì?

Thẻ tín dụng ANZ là thẻ thanh toán trả sau do ngân hàng ANZ phát hành. Thẻ Tín Dụng ANZ không những đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến và du lịch mà còn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày với những ưu đãi quanh năm.

Đăng ký thẻ tín dụng ANZ nhận nhiều quà tặng hấp dẫn
Ngân hàng ANZ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chẻ tín dụng.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng ANZ

Khi bạn sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ, chi tiết các giao dịch của bạn tại các điểm bán hàng hoặc các điểm cung cấp dịch vụ sẽ được chuyển đến ANZ. Hạn mức tín dụng sẽ được trừ dần theo giá trị giao dịch mà bạn đã thực hiện và các chi tiết này sẽ được ghi nhận vào Bảng sao kê của bạn.

Một điều quan trọng là bạn cần phải kiểm tra cẩn thận giá trị của mỗi lần giao dịch và các chi tiết khác trước khi bạn chấp thuận giao dịch này, và kiểm tra lại sau đó khi bạn nhận được Bảng sao kê để đảm bảo giá trị giao dịch của bạn trùng khớp với các giao dịch được ghi nhận trong Bảng sao kê này.

Ngoài việc sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ để mua hàng từ những điểm bán hàng và từ các nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể sử dụng Thẻ Tín Dụng ANZ để rút tiền mặt tại quầy hoặc máy ATM hay từ một giao dịch tương đương rút tiền mặt (ví dụ như khi bạn mua séc du lịch).

Xem thêm: Các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến – ưu và nhược điểm

7 cách thanh toán thẻ tín dụng ANZ dễ dàng

Thông tin về loạt thẻ tín dụng ANZ đang phát hành.

Thanh toán sử dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến (chỉ áp dụng cho Đồng Việt Nam)

1. Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến của bạn (www.anz.com/vietnam)

2. Chọn chức năng “Thanh toán hóa đơn”

3. Chọn “10002 – VNN CR CARD”

4. Nhập 16 số Thẻ Tín Dụng ANZ

5. Nhập số tiền mà bạn cần thanh toán

6. Chọn “Tiếp theo”.

7. Xác nhận giao dịch và giữ lại số xác nhận để tham chiếu khi cần.

Ghi chú: Bạn phải đăng ký ANZ Internet Banking trước khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Thanh toán tại hơn 100 máy ATM của ANZ tại Việt Nam

1. Đưa thẻ ANZ Visa Debit Card của bạn vào máy và nhập số PIN

2. Chọn chức năng “Thanh toán hóa đơn”

3. Chọn hoá đơn “VNN CRD”

4. Chỉ rõ bạn đang thanh toán hóa đơn của mình hay của người khác

5. Nhập số Thẻ Tín Dụng ANZ (Không nhập khoảng trắng, dấu chấm hay gạch ngang giữa các chữ số)

6. Nhập số tiền bạn muốn thanh toán (Hạn mức thanh toán thẻ của bạn nhỏ hơn 100 triệu đồng/giao dịch)

7. Xác nhận giao dịch và giữ lại biên nhận giao dịch

Thanh toán tự động

Điền vào Giấy Đề Nghị Ghi Nợ Tự Động và nộp tại bất kỳ chi nhánh nào của ANZ để đăng ký. Bạn cần chọn thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc thanh toán số tiền tối thiểu hàng tháng.

Thanh toán tại chuỗi cửa hàng liên kết Payoo

Bao gồm FPT shop, Vienthong A, Cirkle K, Hnam Mobile

* Miễn phí & thanh toán được thực hiện trong ngày

Bạn chỉ cần nộp tiền mặt, cung cấp cho nhân viên cửa hàng số tài khoản thẻ (16 chữ số thể hiện trên Bảng sao kê) và giữ biên nhận thanh toán. Không cung cấp số thẻ tín dụng.

Thanh toán tiền mặt tại chi nhánh Ngân hàng Đông Á hoặc An Bình (miễn phí*) hoặc chuyển khoản từ bất kỳ ngân hàng nào

* Phí dịch vụ chỉ được miễn cho thanh toán nộp tiền mặt. Thanh toán tại Ngân hàng Đông Á hoặc An Bình được thực hiện trong ngày.

Bạn chỉ cần nộp tiền mặt tại bất kỳ chi nhánh Ngân hàng Đông Á hoặc An Bình nào kèm theo Giấy Nộp Tiền hoặc chuyển khoản từ bất kỳ ngân hàng nào với thông tin chi tiết như sau:

1. Tên tài khoản bên thụ hưởng: Tài Khoản Thanh toán Thẻ Tín Dụng

2. Số tài khoản bên thụ hưởng: 4491845

3. Thông tin ngân hàng bên thụ hưởng: Ngân hàng TNHH Một Thành Viên ANZ (Việt Nam), CN TP. Hồ Chí Minh

4. Nội dung thanh toán: Thanh toán cho “điền 16 số thẻ tín dụng” (Không nhập khoảng trắng, dấu chấm hay gạch ngang giữa các chữ số)

Ví dụ: Với thẻ 4628123456781234 → liên hệ Trung tâm Dịch Vụ Thẻ ANZ 24/7 tại 18001559 để thanh toán Thẻ Tín Dụng ANZ với giá trị tối đa 5.000.000 đồng mỗi lần gọi thanh toán tại chi nhánh ANZ.

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại bất kỳ chi nhánh nào của ANZ. Vui lòng ghi rõ số thẻ tín dụng của bạn.

Khách hàng/Người thanh toán nên hiểu rõ các rủi ro liên quan đến chỉ thị thanh toán dựa trên số thẻ tín dụng (“Chỉ Thị”), bao gồm nhưng không giới hạn ở các rủi ro có thể phát sinh do sơ suất hay điền sai số thẻ tín dụng của chủ thẻ.

Khoản tiền sẽ được chuyển đi dựa vào thông tin thẻ tín dụng của người nhận và có thể sẽ không có các bước thẩm tra hay xác nhận trước khi thực hiện chuyển khoản.

Xem thêm: So sánh thẻ tín dụng ngân hàng ANZ và VIB Mastercard

Lãi suất thẻ tín dụng ANZ

Lãi suất là một loại phí cho việc cung cấp khoản vay. Lãi suất được tính trên các khoản chi tiêu, rút tiền mặt, gói trả góp, lãi suất từ những tháng trước và phí chưa thanh toán.

Lãi suất sẽ được tính nếu toàn bộ dư nợ cuối kỳ không được thanh toán đầy đủ vào ngày đến hạn thanh toán hàng tháng và tính trên từng giao dịch trong Bảng sao kê đó từ ngày thực hiện giao dịch.

Lãi suất được tính trên các giao dịch tiền mặt bắt đầu từ ngày thực hiện giao dịch cho tới khi toàn bộ giá trị giao dịch được thanh toán đầy đủ. Không áp dụng thời hạn miễn lãi suất với các giao dịch rút tiền mặt. Đối với các gói trả góp, lãi suất của nó (nếu có) sẽ được áp dụng trong suốt thời hạn đã định của gói trả góp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *