Tầm cỡ của Hà Nội Center Point

Posted by

Bao quát dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point

Dự án Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) bao gồm 2 tòa cao 31 tầng với 1 hầm để xe liên thông, cung cấp cho thị trường BĐS 360 căn hộ đẳng cấp:

Tên dự án BĐS: nhà định cư Cao Tầng hợp tác văn phòng cho thuê cho mướn

Địa chỉ: lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Tiến hành khởi công: 15/6/2015 – dự đoán hoàn tất: 2017

Tên đơn vị đầu tư: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO),

Đơn vị Tư vấn: Phòng khoa học Hacinco,

Đơn vị tổ chức thi công: Cty cổ phần đầu tư vốn và xây dựng lắp đặt Constrexim

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Chung cư cao tầng Hà Nội Center Point – là nhà định cư cao tầng hợp tác văn phòng cho mướn do chủ đầu tư: Công ty (CT) Đầu tư Xây dựng số 2 HN làm đơn vị đầu tư đang được tiến hành thi công và tiến hành xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã 4 đường Lê Văn Lương & đường Hoàng Đạo Thuý qua khu đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính.

Tầm cỡ của HN Center Point:

* Tổng diện tích đất: 9.984 mét vuông
* Tổng DT tiến hành xây dựng: 2.685 mét vuông
* Tổng DT sàn: 46.925m2
* Tổng tổng diện tích sàn dịch vụ thương mại: 2.685m2
* Tổng số căn hộ: 360 căn
* Mật độ tiến hành xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có DT sàn 2 hầm xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , T.T dịch vụ thương mại: tầng 1 – 7, căn hộ chung cư cao cấp: từ tầng 8 tới tầng 31

Bán chung cư Hà Nội Center Point

HN Center Point nằm trên tại vị trí địa lý đẹp ngã 4 đường Lê Văn Lương và đàng hoàng Đạo Thuý qua quần thể đô thị Trung Hoà – Nhân Chính – trung tâm dịch vụ thương mại mới của thủ đô TP HN. Dự án địa ốc HN Center Point sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo – trọn vẹn cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng cho thuê và căn hộ.

– Hà Nội Center Point với mục tiêu là cuốn hút được người mua nhà đến thuê văn phòng với công suất lớn nhất, cũng đồng thời như đặt ra được kế hoạch tối ưu cho mướn căn hộ nhằm giúp cho khách hàng mãn nguyện được nhu cầu về nhà để ở từ đó nâng cao được hiệu quả s.dụng và khai thác dự án BĐS.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

– Block nhà HN Center Point được đầu tư xây dựng hệ thống kiến trúc hạ tầng thống nhất, cực kỳ hiện đại phục vụ các công trình kiến trúc trong khu nhà ở cao tầng phối hợp với văn phòng làm việc cho thuê mướn và phù hợp với hạ tầng cơ sở chung của vùng lãnh thổ. Cải tiến môi trường và tăng điều kiện tiện ích sống trung tâm hơn cho quần chúng. Tăng quỹ nhà cho Thành phố(TP), tăng trưởng nhà để ở theo chiều hướng định hướng tăng trưởng của thủ đô.

– Đối với mục tiêu cuối cùng kinh doanh căn hộ chung cư cao tầng cho mướn là một hình thức khá mới tại Việt Nam tuy suy nghĩ chung của người VN là chưa quen với phương thức mướn nhà dài hạn. Tuy nhiên đây sẽ là một cách thức văn minh và sẽ rất phổ biến trong tương lai. Vì vậy HN Center Point Lê Văn Lương là một trong những block nhà đi đầu trong hoạt động kinh doanh này và CĐT Hacinco tin sẽ cuốn hút được tổng số lượng quý khách hàng lớn và nhận được hiệu quả tài chính cao.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Hà Nội Center Point có tổng DT mặt bằng 9984m2. Trong số đó DT triển khai xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là DT quang cảnh xanh là những công trình công cộng – vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công viên cây xanh. Mạng lưới hệ thống đỗ xe tự động, hệ thống dịch vụ thương mại hoàn chỉnh, uy tín chất lượng cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, thương mại giặt là, lau dọn và trang biện căn hộ… sẽ đem tới một quang cảnh sống trong sạch, vô cùng hiện đại, tính năng tiện ích.

Dự án mới

Chung cư Vinhomes Metropolis nằm bên trên khoảng đất triển khai xây dựng với tổng tổng diện tích 13.000 mét vuông, gồm 3 block nhà đẳng cấp cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp và Tháp làm văn phòng hạng A. Các căn hộ thiết kế từ tầng 7 đến tầng 30. Ngay dưới chân gồm 6 tầng trung tâm dịch vụ và dịch vụ thương mại, siêu thị Vinmart tọa lạc ngay tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm gửi xe cùng nhiều chức năng tiện ích dịch vụ thương mại tuyệt diệu cho người dân nơi này.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có lí, toàn bộ căn hộ đều đón được ánh sáng thiên nhiên, chủ đầu tư Vinhomes luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ phong cách xẻ khe, áp dụng theo style Singapore thường xuyên được sử dụng trong những thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

MẶT BẰNG

Hãy hưởng thụ đời sống hiện đại – đồng thời con đường đẹp nhất HN là đường Liễu Giai

Các tiện nghi và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai Hà Nội vẫn đang sẵn sàng thỏa mãn mọi mong muốn của một đời sống – sinh hoạt hoàn hảo – trọn vẹn tại nơi đây, với các chức năng tiện ích công cộng: Gồm trường học – giáo dục quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, phòng luyện tập, bệnh viện – y tế, công viên .

Design thiết bị – nội thất uy tín chất lượng: dự án BĐS là kết quả của cả hoạch định quy hoạch tổng thể toàn hảo có thể kể tới mạng lưới giao thông đô thị đột phá, khu vực lãnh thổ cảnh quan trang nhã, thiết kế thông minh và thân thuộc tự nhiên.

Chuỗi hệ thống an ninh: sử dụng Mạng lưới hệ thống cẩn mật – Cho máy giám sát kiểm soát 24/24, tất cả khu hạ tầng cơ sở được ngầm hóa để chắc chắn sự an toàn của dân cư định cư tại đây

Xem Thêm tiện ích toàn hảo của dự án địa ốc: Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng

Địa điểm chiến lược: cư xá Vinhomes Liễu Giai có giao thông đô thị thuận tiện, nằm bên trên trục nối dài con đường trung tâm Trần Duy Hưng, nơi này tận hưởng vị trí chiến lược tại cửa ngõ hướng Tây Nam Thành phố Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *