nhung-chung-cu-co-gia-ban-hop-ly-nhat-hien-nay-199

Sắp mở bán căn hộ River Gate quận 4

Posted by

Căn hộ River Gate là mợt trong những án được mong chờ, sẽ được mở bán trong năm nay. Các nhà kinh doanh BĐS có lẽ đang không khỏi sốt ruột. Tổng giám đốc Công ty CP Vạn Phát Hưng cho rằng muốn tìm kiếm doanh số trong lúc này, các dự án BĐS cần phải đạt được sự hài lòng của khách hàng ở cả 2 tiêu chí quan trọng, đó là: sản phẩm và giá bán.

* Khi được hỏi : Là một trong những thương hiệu được biết đến trên thị trường BĐS, Vạn Phát Hưng đang phải chịu áp lực như thế nào trước tình trạng mãi lực xuống rất thấp như hiện nay?

– Ông TRƯƠNG THÀNH NHÂN, Tổng giám đốc công ty: Tôi cho rằng mọi công ty địa ốc đều đang gặp rất nhiều khó khăn. Thị trường BĐS đã qua khỏi thời kỳ siêu lợi nhuận nên việc quan trọng hiện nay của các CĐT dự án nhà ở phải định vị được dòng sản phẩm, vừa thỏa mãn được nhu cầu sống tiện ích, và vừa phù hợp sức muacủa khách hàng. Hay nói cách khác, là định 1 mức giá vừa phải. Điều này tuy không dễ dàng gì nhưng buộc các nhà đầu tư phải làm. Thị trường BĐS đã chìm lắng suốt gần ba năm qua và nếu như cứ theo kinh nghiệm thì khoảng 3 năm nữa , thị trường BĐS sẽ đi vào quỹ đạo hồi phục. Không chuẩn bị sản phẩm từ bây giờ thì tôi e rằng sẽ không kịp.

* Nhiều người cho rằng giá nhà đất ở nước ta đang quá cao so với mặt bằng thu nhập chung. Vậy theo ông, như thế nào được coi là là một sản phẩm nhà đất có giá vừa phải?

– Chắc chắn 1 điều là, một doanh nghiệp không thể làm ăn mà không có lãi. Giá bán cần đảm bảo được cho CĐT có mức lợi nhuận cao hơn so với lãi suất tiền vay ngân hàng. Tất nhiên , không đề cập đến những dự án có bài toán đầu tư kém hiệu quả, trong khi đó cấu thành giá bán sản phẩm lại quá cao. Hơn nữa, trong giai đoạn thị trường BĐS đóng băng hiện nay, giá bán càng cao thì mãi lực của sản phẩm càng bị hạ thấp, do đó mà dự án càng có độ rủi ro cao. Tuy nhiên, người mua cũng cần phân tích thỏa đáng về mối quan hệ giữa giá bán và chất lượng của sản phẩm. Đối với sản phẩm nhà ở thì là chất lượng môi trường sống và tiện ích sinh hoạt. Chất lượng này sẽ đóng vai trò quyết định khả năng gia tăng giá trị bất động sản.

nhung-chung-cu-co-gia-ban-hop-ly-nhat-hien-nay-199

Khu căn hộ River Gate quận 4

Khu Phức hợp Căn hộ River Gate rộng 6,1 héc ta, tọa lạc tại góc đường Hoàng Quốc Việt và Đào Trí, nằm bên cạnh sông Nhà Bè thuộc địa bàn P. Phú Thuận, Q.7, TPHCM.

dự án căn hộ river gate quận 4 bao gồm 7 block cao 25 đến 35 tầng với gần 2.000 căn hộ có diện tích từ 85 đến 124 m2/căn, khu văn phòng cao 35 tầng, bãi đậu xe cực rộng gồm 01 tầng hầm và khối nhà nổi gồm 08 tầng. Tất cả các phòng khách , phòng ngủ đều được thiết kế “bay window” nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

Các tiện ích của khu căn hộ River Gate: công viên, hồ và thác nước cảnh quan, hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà trẻ, khu TDTT, khu nướng ngoài trời, TTTM, dịch vụ giải trí và vườn trên cao…