Tthẻ tín dụng Sacombank

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank hiện nay là bao nhiêu?

Posted by

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank hiện nay được ngân hàng quy định ở mức 299 nghìn đồng /năm – 19.999 nghìn đồng/năm tùy từng loại thẻ.

Trong bài viết này, hãy cùng Phantichbds.com tìm hiểu về mức phí thường niên của thẻ tín dụng Sacombank ở tất cả các hạng thẻ.

  1. Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là thẻ được ngân hàng Sacombank liên kết với các tổ chức thẻ quốc tế phát hành. Thẻ mang đến cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả nợ sau. Thẻ tín dụng này giúp khách hàng giải quyết nhanh khó khăn về tài chính một cách hiệu quả, hạn mức trên thẻ cao lên đến 1 tỷ VND.

Khi sử dụng thẻ cũng như các tiện ích mà thẻ mnag lại, khách hàng phải chịu một số loại phí như phí thường niên, lãi suất,…

Tthẻ tín dụng Sacombank
Tính toán chi phí sử dụng thẻ tín dụng – Ảnh minh họa

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank là loại phí mà khách hàng phải trả cho ngân hàng để duy trì các hoạt động của thẻ khi sử dụng.

Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank là lãi suất mà khách hàng sẽ cần trả cho ngân hàng Sacombank dựa trên số tiền mà khách hàng còn nợ ngân hàng, khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng mà hết thời hạn miễn lãi vẫn chưa thể thanh toán hết cho ngân hàng.

>>> Xem thêm: Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank cập nhật mới nhất hiện nay

2. Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank

Phí thường niên thẻ Sacombank được ngân hàng quy định riêng cho từng loại thẻ. Sở dĩ vậy vì mỗi loại thẻ khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích khác nhau. ưu đãi càng nhiều thì phí thường niên của thẻ càng cao.

Cụ thể, phí thường niên các loại thẻ tín dụng Sacombank được cập nhật trong bảng sau:

Loại thẻ Phí thường niên Hạn mức Thu nhập tối thiểu một tháng
Thẻ Mastercard Sacombank
Mastercard (Chuẩn) 299,000 VND 20 triệu VND 5 triệu VND
Mastercard Gold (Vàng) 399,000 VND 200 triệu VND 5 triệu VND
World Master Card 1,499,000 VND Không giới hạn 60 triệu VND
Thẻ Sacombank Visa
Visa (Thường) 299,000 VND 20 triệu VND 5 triệu VND
Visa Gold (Vàng) 399,000 VND 50 triệu VND 5 triệu VND
Visa Ladies First 299,000 VND 200 triệu VND 5 triệu VND
Visa Signature  1,499,000 VND Không giới hạn 60 triệu VND
Visa Platinum 999.000 VND Không giới hạn 20 triệu VND
Visa Platinum Cashback 999.000 VND Không giới hạn 20 triệu VND
Visa Infinite 19.999.000 VND Không giới hạn 200 triệu VND
Thẻ JCB
JCB Car 399,000 VND 200 triệu VND 5 triệu VND
JCB Motor 299,000 VND 20 triệu VND 5 triệu VND
JCB Ultimate 1.699.000 VND Không giới hạn 80 triệu VND
Thẻ UnionPay 299,000 VND 200 triệu VND 5 triệu VND
Thẻ Family Napas 200,000 VND 200 triệu VND 5 triệu VND

Phí thường niên các thẻ tín dụng Sacombank được quy định từ 299 nghìn đồng cho các loại thẻ: Sacombank Visa, MasterCard hạng thường và thẻ JCB Motor

Phí thường niên cao nhất hiện nay ở mức 19.999.000 VND của thẻ Visa Infinite. Khách hàng có thu nhập trên 200 triệu đồng/tháng sẽ đủ điều kiện mở thẻ tín dụng này với hạn mức không giới hạn.

>>> Tham khảo: Lãi suất thẻ tín dụng Sacombank mới nhất hiện nay

3. Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank triển khai rất nhiều chương trình khuyễn mại. Mang đến cho khách hàng cơ hội được hoàn tiền trực tiếp vào thẻ hoặc được miễn phí thường niên.

Cụ thể, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Mở thẻ đẳng cấp – nhận ưu đãi xịn”. Tổng giá trị ưu đãi hơn 1,5 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng mới đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature và Sacombank Visa Platinum Cashback.

Đây là 2 dòng thẻ Sacombank Visa cao cấp và có nhiều tiện ích dành cho người dùng khi chi tiêu mua sắm. Trong thời gian khuyến mãi, người mở thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Cashback và có giao dịch chi tiêu mua sắm từ một triệu đồng trong vòng 15 ngày từ khi kích hoạt thẻ, sẽ tích lũy 500.000 đồng cho mục đích hoàn tiền. Khách hàng chỉ cần chi tiêu để tích lũy thêm 100.000 đồng thì có thể liên hệ Sacombank để được hoàn tiền vào thẻ hoặc đổi ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank

miễn phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank
Ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank

Đối với khách mở thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature, chỉ cần có giao dịch chi tiêu mua sắm từ 2 triệu đồng trong vòng 15 ngày từ khi kích hoạt thẻ sẽ nhận 5.000 dặm Sacombank. Chương trình áp dụng đồng thời với ưu đãi mặc định trong 3 tháng đầu mở thẻ gồm nhận 500 dặm Sacombank cho giao dịch chi tiêu mua sắm đầu tiên và thêm 4.500 dặm Sacombank khi tổng chi tiêu mua sắm đạt từ 100 triệu đồng. Mỗi chủ thẻ được nhận một lần ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.

4. Bí quyết giảm phí thường niên thẻ tín dụng sacombank

Tuy rằng mức phí thường niên do ngân hàng quya định, bạn không thẻ thay đổi. Nhưng vẫn có rất nhiều cách, để bạn có thể sử dụng thẻ, mà không bị mất quá nhiều phí.

Lựa chọn thẻ được tích điểm thưởng, hoàn tiền

Nếu không thể tránh được, mỗi chúng ta hãy có kế hoạch phù hợp với giảm thiểu tổn thất từ phí thường niên. Lựa chọn loại thẻ được sử dụng phổ biến và có tích điểm thưởng để đổi lấy phí thường niên là một lựa chọn. Thẻ tín dụng Sacombank Cashback cho phép bạn tích lũy điểm thưởng và quy đổi lấy phí thường niên.

Ưu đãi khi mở mới thẻ tín dụng Sacombank

Hiện nay, các chương trình ưu đãi của Sacombank thường miễn phí thường niên cho khách hàng trong năm đầu tiên sử dụng thẻ. Ngoài ra, khi đạt đến mức chi tiêu nhất định trong thẻ, ngân hàng cũng sẽ linh hoạt miễn phí thường niên cho bạn trong năm tiếp theo.

Tận dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá

Một chương trình giảm giá cho chủ thẻ tín dụng có thể lên tới 30%-50% hoặc cao hơn, bạn hãy tận dụng những chương trình này để mua sắm hàng hóa có giá trị triệu đồng. Chỉ cần một giao dịch như thế cũng đủ bù đắp được phí của cả năm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *