Phân tích 5 loại hình biệt thự độc đáo tại Vinhomes The Harmony

Posted by

Dự án biệt thự The Harmony Vinhomes được hình thành theo thiết kế cao cấp & hiện đại, bao gồm đầy đủ loại hình BĐS từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề cho đến nhà phố thương mại Shophouse hiện đại. khu biệt thự có vị trí đắc địa tại địa giới của 03 phường trung tâm của quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và phường Giang Biên. Từ dự án này quý cư dân cũng dễ dàng kết nối nhanh chóng với trung tâm Hà Nội cũng như là khi di chuyển đi  tỉnh lân cận khác xung quanh thành phố như tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh…thông qua cơ sở của hệ thống giao thông đường bộ và nhiều tuyến đường cao tốc trên cao vô cùng hiện đại.

Tong bài viết này, Phantichbds.com sẽ phân tích sơ qua về những ưu điểm tuyệt vời của từng loại hình biệt thự The Harmony .

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes The Harmony là khu nằm tách biệt hẳn với những tiểu khu khác, xung quanh nó được bao bọc bởi khuôn viên sân vườn, kết hợp cùng sông hồ nên thơ và và vô cùng xinh đẹp. Chỉ khi sống ở biệt thự đơn lập với diện tích từ 300 – 368m2 quý cư dân mới có thể hoàn toàn tận hưởng được trọn vẹn không khí của sông hồ trong lành đến mướt mắt trước hoặc phía sau ngôi nhà.

Biệt thự đơn lập The Harmony cũng sắp được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt thị trường. Có cực nhiều ưu đãi dành cho mọi quý khách hàng khi có liên hệ sớm với dự án, ngoài ra bạn sẽ được lựa chọn về vị trí, hướng nhà, chắc chắn rằng mọi khách hàng ẽ được hưởng nhiều những chính sách ưu đãi nhất của chủ đầu tư dự án bất động sản Vinhomes này.

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập tại đây có diện linh động tích từ 207-213m2, là loại hình BĐS có diện tích trung bình tại siêu dự án Vinhomes The Harmony, nó không lớn giống như biệt thự đơn lập, thế nhưng nó lại không nhỏ như nhà vườn, cho nên rất phù hợp với nhiều đối tượng mua nhà. Nếu như bạn là người yêu thích cuộc sống chan hòa cùng  thiên nhiên xanh trong một không gian vừa tầm, bên cạnh đó cũng rất lại mong muốn có được sự kết nối gắn bó mật thiết ới hàng xóm xung quanh, thì lúc này biệt thự song lập trở thành lựa chọn, là không gian sống lý tưởng nhất dành cho bạn.

Biệt thự song lập The Harmony Long Biên mang một phong cách sống hiện đại và hoàn toàn mới mẻ , nó chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách thượng lưu, giúp họ nâng tầm trong phong cách sống đẳng cấp thời thượng.

Biệt thự tứ lập

Phong cách thiết kế cho kiến trúc biệt thự tứ lập lần đầu tiên đã được áp dụng tại siêu BĐS Vinhomes The Harmony, bước đột phá này đã “thổi bùng” lên một cơn sốt mạnh mẽ trong quá trình tìm kiếm BĐS phù hợp trên thị trường bất động sản Hà Nội. Biệt thự tứ lập gồm có 4 căn biệt thự và tổng thể kiến trúc của nó đối xứng với đầy đủ các phòng ốc sinh hoạt, khu tiểu cảnh và sân vườn… Tại đây, các vách ngăn biệt thự cũng được hạn chế một cách tối đa nhằm mực đích mở ra tầm nhìn thoáng nhất có thể. Với Vinhomes Riverside gia đoạn 2 này, có tới 138 căn biệt thự tứ lập cùng với diện tích khá phù hợp là 180m2

Biệt thự liền kề

Loiaj hình liền kề tại Vinhomes The Harmony đã được Vin xây dựng trên nền diện tích từ 90m-96m2. Với đặc điểm nổi bật của các căn hộ xây liền nhau, cùng đó là diện tích nhỏ, đây cũng là loại hình BĐS rất phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Bởi vì, hộ gia đình trẻ thông thường sẽ có ít thành viên sinh sống, diện tích của loại hình liền kề cũng vừa đủ để gia đình có một không gian sinh hoạt rộng rãi mà rất hiện đại và phong cách. Hơn nữa, liền kề chính là loại hình BĐS có giá bán vừa tầm túi tiền, nó được đánh giá là rất hợp lý với những khách hàng là doanh nhân trẻ.

Nhà vườn

Loại hình Nhà vườn được thiết kế và xây dựng khá linh hoạt, với diện tích dao động từ 180 – 200m2, Nhà vườn tại Vinhomes The Harmony Long Biên cũng rất thích hợp để quý cư dân làm mặt bằng kinh doanh buôn bán với nhiều loại mặt hàng – sản phẩm và dịch vụ. Nhà vườn nơi đây không chỉ có giá trị lớn về mặt kinh doanh, nó thậm chí còn nâng cao chất lượng và giá trị cho cuộc sống , hơn nữa cực kỳ thuận tiện cho mọi nếp sinh hoạt của quý cư dân tương lai. Nếu như ai đó vừa có sự yêu thích với cuộc sống phóng khoáng, lại vừa yêu thích một không gian sống hội tụ những năng động và nếp hiện đại, kết hợp với tố chất trong kinh doanh, thì lúc này Nhà vườn The Harmony của ông lớn Vin chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

>>>