Người Nhật Bản sẵn sàng bỏ tiền mua căn hộ chung cư cao cấp

Posted by

Dự án Vinhomes Metropolis mở bán sẽ thu hút khách ngoại quốc
Từ hàng tháng 7 năm 2015, luật sửa đổi về ĐT bất động sản (BĐS) đã cho phép người nước ngoài vào đầu tư bất động sản (BĐS) Việt Nam đã khiến thị trường BĐS toàn quốc hot hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua căn hộ chung cư sang trọng của người ngoại quốc là rất lớn. Bởi họ là những người có ưu thế kinh tế & có nhu cầu làm việc tại VN dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai xuất hiện sẽ giải tỏa mong muốn căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5* cũng với vị trí vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai có được những tiêu chuẩn sang trọng CỦA căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang.

Vinhomes Metropolis là con cưng của Vingroup, là tên thương hiệu BĐS số một Viêt Nam với cực nhiều dự án đã xuất hiện trên thị trường như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … tất cả các D/A của Vinhomes luôn mang tới các trải nghiệm sống mĩ mãn, sang trọng nhất, đáp ững những mong muốn khắt khe về căn hộ.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Vinhomes Metropolis

Điểm chẳng thể bỏ qua đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm bên cạnh đại sứ quán Nhật Bản, nên tình trạng an ninh, an toàn, độ bảo mật ở khu nhà chung cư sẽ được bảo đảm vô cùng. Với người tiêu dùng là người Nhật thì đây là một sự lựa chọn cực tuyệt.

Người nước ngoài thường xuyên chọn lựa những sản phẩm có sự ưu việt về chức năng tiện ích & vị trí và chất lượng của CĐT. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có ưu thế đ.biệt về vị thế khu vực trung tâm, connect những cung đường cấp thiết như: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận lợi cho việc di chuyển tới những khu vực lân cận. Bên cạnh đó h-thống tiện ích đồng nhất, đẹp như khu vực trung tâm thương mại hóa, giải trí, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang tới tính ưu việt của dự án. Đa số đều làm nên sụ bằng lòng cho người dùng là người nươc ngoài.

Không chỉ mua để ở, người nước ngoài cũng nhận ra khả năng đầu tư lớn tại Vinhomes Metropolis. Hội tụ đủ đầy của một DA có tiềm năng sinh lời cao từ cho mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ chung cư(CHCC) được cực nhiều những người sử dụng tìm thuê mướn mang đến lợi nhuận cao cho chủ nhân. Bên cạnh, vị tri vàng độc tôn , độc nhất vô nhị còn sót lại tại thủ đô Hà Nội, năng lực tăng giá trong tương lai của căn hộ chung cư(CHCC) là điều tất yếu.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được đánh giá là thời điểm “nóng” trên thị trường. Sau cực nhiều năm chững lại, kiếm tìm 01 căn hộ chung cư bằng lòng để sinh sống và đầu tư đang mở ra rất nhiều cho người tiêu dùng trong nước và ngoại quốc, chính sách đầu tư ngày càng hấp dẫn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) càng ngày càng ph-triển trong các năm sắp tới đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị thế đẹp hạng nhất Hà Nội

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của Dự án Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là cung đường nằm trên quận Ba Đình nổi tiếng, và được mệnh danh là con đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội. Việc mới được tu bổ & cải tiến Bên cạnh đó là nằm trên của cực nhiều cơ quan đầu não của đất nước, tuyến đường Liễu Giai sẽ là 1 con đường mà dân cư săn bất động sản để ý nhất.

DA Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ở vị thế đắc địa hạng nhất thủ đô HN nằm ở số 29 Liễu Giai, nằm đối mặt tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh, luôn ở bên đại sứ quán Nhật. Với vị thế chiến lược nằm luôn khu vực trung tâm thủ đô là là giao cắt huyết quản cốt yếu với các quận nội thành.

Vinhomes Liễu Giai có tiện nghi 5 stars khép kín

D/A Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát triển tinh hoa từ các D/A đã khai triển vô cùng thành công tốt đẹp như Royal City, Times City. Với những tính năng tiện ích đẳng cấp tối ưu, được đầu cơ kỹ lưỡng, đồng nhất và khép kín Vinhomes Metropolis mang tới cho cư dân ko gian sống, không gian thư giãn vô cùng sang trọng.

Với đa số những DA, những khu đô thị mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã khai triển đều có những điểm nhấn cực kỳ khác biệt so với những DA khác cùng phân đoạn. Với phương châm hy vọng chăm nom cải tiến và nâng cấp chất lượng cuộc sống cư dân. Thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh cũng không kém phần náo nhiệt khi đơn vị đầu tư xuất hiện KĐT phức hợp Vinhomes Ba Son thổi làn gió mới cho BĐS TP. HCM.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thống bắt đầu

Theo báo cáo của đại diện tập đoàn Vingroup, CĐT D/A Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng, đơn vị đầu tư đã hoàn thành bàn giao GĐ I công tác di dời, bồi thường, tái định cư công trình.

Dự án Vinhomes Riverside

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Dự án Liền kề Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn tất tất cả vào năm 2020, DA KĐT phức hợp Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng sẽ góp phần không nhỏ trong việc đổi mới diện mạo thành phố cảng, trở nên trung tâm kinh tế quan trọng của khu, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy pt/triển kinh tế xa hộ TP Hải Phòng cũng tương tự như khu vực lân cận.

>>> Xm xét Chung cư Hà Nội Center Point

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *