News Feed kết nối với Overstock của Shannon

Posted by

Lane kể với tờ báo rằng anh đã “tiu nghỉu” khi sự bất tai facebook cho dien thoai ngờ của mình dành cho vợ bị phá hỏng (và có khả năng là News Feed kết nối với Overstock của Shannon cũng nói cho chị biết rằng chiếc nhẫn chồng chị mua đã được giảm giá 51%). Một mối quan hệ khác đã đổ vỡ khi cô gái biết anh chàng người yêu ở New York đã mua vé của Fandango để xem phim cùng cô vào tuần sau. Nhiều người dùng Facebook đã phát hiện ra nội dung món quà giáng sinh mà họ mua từ những website có liên kết với Beacon, đều đã bị công khai với bạn bè của họ.

News Feed kết nối với Overstock của Shannon

Beacon nhận thấy thông tin cá nhân của người tải facebook về điện thoại dùng đã bị chiếm đoạt và sử dụng sai mục đích. Có vẻ như với nhiều người, Facebook cố tình tiết lộ thông tin cá nhân của họ để kiếm tiền. Khi sự việc bắt đầu đi theo hướng sai lệch, báo chí coi sự ngạo mạn của Zuckerberg khi giới thiệu sản phẩm như lời giải thích – Facebook chỉ chú trọng đến sức mạnh của mình và Zuckerberg không hề quan tâm tới người dùng. Đây chỉ là hiểu lầm về vị CEO trẻ, nhưng Facebook phát triển quá nhanh và rộng lớn đến mức báo chí mới chỉ đang bước đầu hiểu về công ty.

Phản ứng dữ dội lan ra rất nhanh giữa số người dùng. Công cụ phân tai face book phối của Facebook đã phát huy tác dụng trong việc chống lại chính mình bằng việc khiến những tranh cãi quanh Facebook ngày càng tiến xa. Nhóm hoạt động chính trị tự do MoveOn.org đứng đầu bộ phận phản đối Beacon. Nhóm này mở ra biển quảng cáo mới (sử dụng công cụ tự phục vụ ) để hỏi người sử dụng: “Facebook có xâm phạm quyền riêng tư của bạn không?” Nhóm cũng mời người dùng tham gia vào nhóm phản dối, và đã thu hút được 68.000 người.