Mua xe chưa bao giờ dễ dàng hơn với Topbank.vn

Posted by

Để hỗ trợ tốt hơn nữa cho người dùng trên Banxehoi.com mua xe, trang thương mại điện tử Banxehoi.com đã hợp tác với Topbank.vn nhằm giúp đỡ khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp. Dịch vụ của Topbank.vn không chỉ giúp đỡ tư vấn người dùng các thủ tục, chính sách vay vốn ngân hàng, website của dự án còn cung cấp một bộ tiện ích giúp người dùng có trải nghiệm so sánh tài chính online.

Topbank.vn là trang web hàng đầu tại Việt Nam được đâu tư công nghệ mạnh mẽ để nâng cao trải nghiệm người dùng. Với bộ tiện ích online mà Topbank.vn cung cấp người dùng có thể:

  • Tìm kiếm các gói vay theo tùy biến người dùng
  • So sánh lãi suất các gói vay của các ngân hàng
  • Ước tính giá trị xe có thể mua
  • Tính toán các phương cách trả nợ sớm

Người dùng sử dụng các tiện ích tìm kiếm và so sánh này để có cái nhìn bao quát nhất khả năng vay vốn thành công. Đặc biệt tất cả các tiện ích mà Topbank.vn cung cấp hoàn toàn miễn phí mãi mãi, người dùng có thể sử dụng tiện ích để tìm kiếm nhiều lần. Chỉ với 3 phút thao tác, bạn có thể tìm thấy các gói vay tương đương với gói vay có mức lãi suất thấp nhất xuất hiện đầu tiên.

cong-cu

* Lưu ý: Để sử dụng, các bạn cần đăng ký một tài khoản, hoặc đăng ký qua tài khoản Gmail, Facebook cá nhân.

Ngoài ra nếu đăng ký vay mua xe qua dịch vụ Topbank.vn khách hàng không những được đội ngũ chuyên viên tái chính tư vấn trực tiếp mà còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm thêm % lãi suất cũng như nhận được nhiều phần quà trị giá. Hãy gọi đến hotline 04. 378 22 888 của Topbank.vn với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu được tư vấn nhanh về thông tin khi đi vay vốn.