Lý giải nguyên nhân chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm hút khách

Posted by

Với sự gia tăng dân số trẻ tại thành phố lớn thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo. Vì vậy, hàng loạt dự án căn hộ chung cư được giới thiệu ra thị trường. Theo đó, để nâng cao khả năng cạnh tranh, các chủ đầu tư ngày càng chăm chút đầu tư cho các dự án bất động sản của mình. Chủ đầu tư HUD bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm mang đầy đủ các yếu tố thu hút khách hàng có nhu cầu an cư cũng như các nhà đầu tư. Phantichbds.com sẽ cùng bạn tìm hiểu những ưu thế nổi bật của dự án, cho thấy nguyên nhân vì sao nhiều khách hàng lại quan tâm đến dự án này đến vậy.

Chủ đầu tư đáng tin cậy

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm do Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD ủy quyền cho Công ty đầu tư phát triển nhà HUD2 đầu tư kinh doanh. Với hàng loạt dự án có tiếng về chất lượng, chủ đầu tư đang ngày càng khẳng định uy tín của mình tại thị trường bất động sản trong nước. Đảm bảo cam kết về chất lượng cũng như tiến độ chính là 2 yếu tố để đánh giá độ tin cậy của chủ đầu tư.

about

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm có ưu thế về vị trí

Dự án B1,B2-CT2 Tây Nam Linh Đàm thuộc khu đô thị Kiểu mẫu Linh Đàm, do đó cư dân tại đây được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ sẵn có như: trường học các cấp , nhà trẻ, trung tâm thương mại, hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi…Nhờ vậy không gian sống tại đây rất trong lành và thân thiên nhưng lại không kém phần văn minh và hiện đại.
Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần những tiện ích sẵn có của khu vực như nằm cách viện 103 khoảng 4 km, đến đường Giải phóng chỉ 2km, gần với đường vành đai cao tốc trên cao Nguyễn Xiển thuận lợi cho việc di chuyển.

Tiện ích chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm phong phú

Chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm được thiết kế với 2 tháp cân đối đem lại tính thẩm mỹ cao. Xung quanh dự án được bao bọc bởi hệ thống cây xanh, đem lại vẻ đẹp hài hòa, gần gũi thiên nhiên cho khu chung cư đồng thời mang lại môi trường sống trong lành và thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đây chính là nơi đầu tư lý tưởng để có cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Hơn nữa, chung cư B1B2 tòa CT2 gồm có 3 tầng trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cho cư dân của dự án.

Một số dự án khác cũng dược chủ đầu tư chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng tiện ích như: căn hộ Opal Garden, căn hộ Him Lam Phú Đông…

Tiến độ đóng tiền linh hoạt

Dau-Tu-Bat-Dong-San-Nao

Tiến độ thanh toán của chung cư B1B2 CT2 Tây nam Linh Đàm rất linh hoạt, nhằm giảm áp lực tài chính cho người mua, từ đó khách hàng dễ tiếp cận với dự án hơn. Tiến độ chia làm 5 đợt:

Đợt 1 – Đóng 30% Giá trị HĐ sau ký ký HĐMB
Đợt 2 – Đóng 20% Giá trị HĐ sau khi đổ sàn tầng 10
Đợt 3 – Đóng 20% Giá trị HĐ sau khi đổ sàn tầng 20
Đợt 4-  Đóng 25% Giá trị HĐ sau khi nhận bàn giao nhà.
Đợt 5 – Đóng 5% Giá trị HĐ sau khi nhận sổ đỏ.

Hiện nay, ngoài đàu tư căn hộ chung cư để ở thì xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng có xu hướng gia tăng, chẳng hạn như căn hộ The Ocean Suites đang được giới đầu tư săn đón.