Liền kề Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng Tổng quan và kiến trúc

Posted by

Quy mô D/A Bán liền kề Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng là D/A trước nhất của Vingroup ở thành phố này có đầy đủ các sản phẩm nhà để ở từ biệt thự hiện đại, nhà biệt thự, nhà phố thương mại tới căn hộ liền kề sang trọng dành cho người sử dụng. Quy hoạch dự án bất động sản trên tổng diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu có chức năng:
♦ Khu hỗn hợp căn hộ liền kề đẳng cấp, văn phòng, khu vực trung tâm thương mại hóa.
♦ Khu vực thương mại hóa tiện ích.
♦ Khu khu vui chơi chuyên đề, cảnh quan chức năng tiện ích
♦ Khu nhà để ở kết hợp tiện ích thương mại hóa gồm:
– Vi la đơn lập, song lập.
– Vi la nhà kiền kề.
– Nhà phố thương mại (shophouse).

Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Dự án liền kề Vinhomes Riverside

Điểm ấn tượng của vùng đô thị là block 36 tầng với tổng khoảng rộng xây dựng 334 nghìn m2. Block nằm ngay cửa ngõ vào vùng đô thị với design hiện đại tạo chú ý nổi bật.
Quy hoạch khu đô thị Dự án Vinhomes Riverside dành tổng diện tích đáng kể kiến thiết bảo tàng xi-măng. Bảo tàng gồm khu bài trí với kích thước hơn 2,5 nghìn m2 và vùng bảo tàng ngoài trời phối kết hợp với cây xanh & mặt nước có diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi-măng được tổ chức thành không gian mở, tạo thuận lợi người dân tiếp cận từ cực nhiều phía, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và chứa đựng được h/ảnh nhà máy ximang xưa.

Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Bán liền kề Vinhomes Riverside

Phần khoảng rộng đất ở chiếm 34,sáu% tổng diện tích khu đô thị, vùng nhà ở được chia thành những nhóm nhà để ở liên kế, vùng biệt thự, vùng nhà ở phối hợp thương mại. Các khu vực nhà để ở có phương thức kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa với cảnh quan cây xanh, sân vườn.

liền kề Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh mô phỏng về không gian của liền kề Vinhomes Riverside

Bên cạnh, nhà đầu tư cũng sẽ thiết kế cực nhiều tiện nghi cho người dân nơi đây giống như h.thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các vùng nhà dịch vụ (CLB)…
Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Vingroup cho rằng TP Hải Phòng là 01 trong các địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn. Ngay cạnh khu vực trung tâm thương mại hóa Vincom Plaza Lê Thánh Tông – TP cảng Hải Phòng đã đi vào h.động, DA đảo Vũ Yên và DA bệnh viện QT Vinmec đang khai triển, Bán liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức được bắt đầu thể hiện cố gắng đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của TP. Đây cũng là bước nhảy mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực địa ốc đẳng cấp tới các tỉnh, thành thị lớn trên cả nước.

Design của dự án Dự án Vinhomes Riverside

Những căn nhà phố thương mại Vinhomes Shophouse được thiết kế theo style tân cổ điển, với khoảng rộng trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong đó, có tầng 1 dành cho những h.động buôn bán, thương mại hóa, từ tầng hai thành là k/gian sống vậy là chủ nhân vừa có khả năng kinh doanh, vừa có thể sinh sống 1 cách tiện ích trong chính ngôi nhà của mình. Giữa k/gian k/doanh, sinh hoạt là những khoảng k/gian xanh được đan lồng khéo léo giúp Shophouse Thành Phố cảng Hải Phòng khắc phục được lớn nhất các điểm hạn chế của các kiểu nhà phố truyền thống.

liền kề Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

01 trong những điểm cộng lớn nhất của khu nhà phố thương mại Shophouse đó là ở trong khuôn viên của kv trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – TP Hải Phòng dự kiến sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “01 điểm đến – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các sản phẩm thương hiệu thời thượng lừng danh, hệ thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện dân dụng VinPro, khu vực vui chơi g.trí cao cấp, rạp chiếu bóng và rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác. Người dân tại DA Vincom Shophouse TP cảng Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng tiên tiến, luồng giao thông tấp nập & h/động mua sắm sầm uất tại đây.

Thông tin mở bán căn hộ HN Center Point đợt một

Chung cư Hà Nội Center Point đang được nhà đầu tư Hacinco triển khai thi công lại sau Tết âm lịch 2016. Hiện DA đang đi vào thi công phần khung của tầng 10. Tiến độ được đẩy nhanh và có dự đoán trao căn hộ chung cư(CHCC) cho người mua trước quý 3 năm 2017.

Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Tại thời điểm này nhà đầu tư sẽ có 2 đợt mở Cần bán căn hộ HN Center Point giống như sau:

– Đợt 1:

Mở bán cho những cán bộ viên chức
Trong CT, tổng CTy mong muốn mua & diện đủ điều kiện mua đã xong thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Con số căn hộ chung cư HN Center Point sẽ được phân bổ & thực hiện bán theo chức năng, bổn phận và địa điểm của mỗi tập thể, phòng ban và cá nhân riêng.
Với những người dùng đã đặt mua từ trước sẽ được ưu tiên mua trước theo quy chuẩn căn hộ chung cư và giá bán được Công ty vận dụng.

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Một vài hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án Hà Nội Center Point

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913.909.155

– Đợt 02:

Mở bán thương mại Căn hộ chung cư HN Center Point ( dự kiến tháng 5 năm 2016)
Đơn vị đầu tư có khả năng mở bán một số căn hộ chung cư(CHCC) ra ngoài thị trường theo cơ chế mua thương mại hóa theo sự cân đối & tính toán dựa trên nhu cầu & số lượng căn hộ còn lại sao cho hợp lý.
Mức giá, con số & bảng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể chỉ được đặt ra tại công đoạn đó.
Giá gốc thương mại là 29.800.000 vnđ/m2. Giá bán sẽ tầm khoảng từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy thuộc tổng diện tích và tầng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể.
Mọi thông tin cụ thể về DA Hà Nội Center Point:
Mặt bằng, tính năng tiện ích , giá chào bán xem xét, chi tiết căn hộ chung cư … xin vui lòng liên hệ: 0913.909.155
dự án đáng lưu tâm ở Thủ đô HN : Chung cư Vinhomes Metropolis

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *