Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Bất Động Sản Hà Nội

  • 134, Mai Anh Tuấn, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 462753844
  • Website: https://phantichbds.com

Hơn bất ký ai, Sàn giao dịch Bất Động Sản hiểu rằng, ngôi nhà là nơi mở màn của một giai đoạn sản xuất thế hệ trong sự nghiệp của bạn, là nơi vun đắp cho hạnh phúc gia đình bạn và là niềm tự hào, là ước mơ của bạn. Chính cho nên, việc chọn cho mình một ngôi nhà thích hợp là hết sức cần phải có. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn ở 1 trong những quyết định cần phải có nhất trong cuộc thế bạn: mua nhà.

Bề dày kinh nghiệm

Với hơn 7 năm thành lập, chúng tôi kiêu hãnh rằng phần nhiều những thành viên đều làm việc vì một mục tiêu chung, đó là dễ dàng của khách hàng, của nhà đầu tư và của xã hội. 20,000 Dự án, căn hộ được bán ra trong vòng 5 năm mới đây.

Khi nói đến viên chức Sàn giao tiếp 100% khách hàng đều nhắc đến từ “chuyên nghiệp”. Với 1 đội ngũ trẻ, năng động, tràn trề tâm huyết và được tập huấn bài bản, cùng với nguồn Mặt hàng phong phú trên khắp Việt Nam, chúng tôi tự tín sẽ mang đến cho khách hàng sự tuyển lựa rẻ nhất cho tổ ấm của mình.

Bất động sản sài gòn luôn luôn mở cửa trên 24 giờ bảo đảm uy tín cái tâm trong nghề để đem lại cho các bạn 1 sự tin cậy tuyệt đối , một sự yêu dấu.

“Cùng với chu kỳ văn minh của bất động sản Việt Nam, một xu hướng đầu tư bất động sản thế hệ đang được rất nhiều nhà đầu tư sáng ý Việt Nam lựa chon. Đó là đầu tư BĐS tại nước ngoài, trong đó đầu tư Bất Động Sản là 1 trong những nhà nước được ưu tiên trước hết.

Chúng tôi là 1 trong những Doanh nghiệp tiên phong mang những sản phẩm bất động sản thấp nhất đến nhà đầu tư Việt. nương tựa tầm nhìn của các chuyên gia trên 7 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam, cùng với mạng lưới mối quan hệ rộng khắp cả nước Chúng tôi luôn kiếm tìm, cải tiến và cam đoan đem lại những Mặt hàng đầu tư hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng Việt”.

Xin thật tâm cám ơn.