Diamond Lotus Quận 8 và Luxcity Quận 7 là hai dự án đang được quan tâm nhất

Posted by

Diamond Lotus – khu căn hộ xanh duy nhất tại Việt Nam

Chủ đầu tư – tập đoàn Phúc Khang đã khá tinh ý khi mà họ lấy ý tưởng về thảm thực vật trong tự nhiên, tạo ra sự giao cảm tuyệt vời giữa người và tạo hóa. Đưa con người chúng ta trở về không gian yên bình, cảm giác thanh mát sau một ngày vất vả mưu sinh và học tập.

Can ho Diamond Lotus là dự án bất động sản đầu tiên tại thị trường Việt Nam có đỉnh của 3 tòa nhà kết nối với nhau thành một Vườn thiền trên không Sky Park có diện tích 5.000m2. Đặc biệt hơn cả là giữa những khoảng không trên cao, có sự hòa quyện của nhiều tiện tích hiện đại và thảm thực vật xanh. Cứ ngỡ như một phần của căn hộ Diamond Lotus là thiên đường, nơi hiện hữu những điều tuyệt vời nhất.

Diamond Lotus là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất (chỉ khoảng 19%).  Không gian xanh thì chiếm vị trí chủ đạo nhất trong kiến trúc tổng thể của dự án. Xen giữa các khoảng xanh chính là hệ thống lối đi bộ; vườn hoa; đường dạo ven hồ; cầu đi bộ trên cao;sân thể thao và ngắm sông… nơi đây cư dân và du khách có thể thoải mái đi dạo; tập yoga; dưỡng sinh hòa mình vào với thiên nhiên khoáng đạt.

Luxcity Quận 7 – “không cao nhưng rất nhiều dự án phải ngước nhìn”

Thời gian qua, khu vực dọc tuyến Huỳnh Tấn Phát đã có khá nhiều dự án căn hộ mới được đánh giá tốt như: BrigdeView (của Nam Long), An Gia Riverside (của An Gia),Everrich 2,3 (của Phạt Đạt). Và Luxcity ra đời đã khiến cho không ít khách hàng mua căn hộ ở dự án kia lại có chút xao động.

Căn hộ Lux City Quận 7 có mức giá hấp dẫn chỉ 1.49 tỷ/căn căn hộ Lux City Căn hộ Lux City Quận 7 - Chỉ từ 1.49 tỷ can ho lux city quan 7

Cư dân sống trong khu Căn hộ Luxcity quận 7 sẽ được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích nội khu rất đồng bộ, đem lại nhiều giá trị sống tuyệt vời cho cư dân trong tương lai. Với tổng hơn 20 tiện ích nội khu riêng biệt, nổi bật nhất như: hồ bơi hiện đại; khu BBQ ngoài trời; phòng GYM cao cấp; khu công viên cây xanh xung quanh khuôn viên căn hộ; hệ thống shop thương mại; cafe nhà hàng trong khu căn hộ Luxcity.

Với mật độ xây dựng dự án chưa tới 40%, phần lớn diện tích của khu căn hộ Luxcity Quận 7 được dùng vào tiện ích phục vụ cho cộng đồng các cư dân, nơi đây sẽ là 1 căn nhà mơ ước, là nơi con cái các bạn được nuôi dưỡng đầy đủ trong vòng tay yêu thương của 1 cộng đồng văn minh và gia đình.

Ngoài ra, khi sống tại dự án căn hộ Luxcity Quận 7 bạn sẽ còn được sử dụng rất nhiều tiện ích ngoại khu đã được hình thành trong vòng bán kính 3km. Dự án  Luxcity thật sự là 1 giải pháp an cư tốt nhất cho gia đình bạn.

……………….

Bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin về các dự án nổi bật khác: chung cư Goldsilk Complex,… tại website http://phantichbds.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *