Đánh giá vị trí của các dự án căn hộ River Gate quận 4, căn hộ 8X Plus Trường Chinh

Posted by

Căn hộ River Gate quận 4

Căn hộ River Gate có vị trí vàng bậc nhất cho trong giao thông Sài Gòn tại khu vực quận 4. River Gate nằm ở mặt tiền đường Bến Vân Đồn, con đường song song với Đại lộ Võ Văn Kiệt.Nằm giáp ranh với khu trung tâm tài chính quận 1, có mật độ dân cư đông đúc, thuân tiện cho kinh doanh và đảm bảo hiệu quả đầu tư cao . Vị trí giao thông cực kỳ thuận tiện, từ đây đi tới quận 1và trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 10 phút thông cầu Carmet. Căn hộ River Gate tại quận 4 có không gian sống trong lành vì nằm ở cạnh kênh Bến Nghé xanh sạch đẹp.

Đánh giá vị trí của các dự án căn hộ River Gate quận 4, căn hộ 8X Plus Trường Chinh 1

Căn hộ River Gate nằm ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn

Trong tương lai gần khi tuyến tàu điện ngầm số 1 đi vào hoạt động vào năm 2017 thì từ đây di chuyển về khu đông của thành phố sẽ rất thuận lợi

– Cách quận 1 chưa đến 200m2
– Cách Chợ Bến Thành khoảng500m2
– Cách công viên 23/09 khoảng 300m2
– Gần với ga tàu điện ngầm Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên
– Có thể dẽ dàng di chuyển đến các Quận 5, Quận 10, Quận 2 bằng đại lộ Võ Văn Kiệt
– Dễ dàng di chuyển tới Quận 7, Quận 8, Bình Chánh , Nhà Bè

Căn hộ 8X Plus Trường Chinh

Căn hộ 8X Plus nằm ở số 22 đường Trường Chinh,Tân Thới Nhất, Quận 12
Có vị trí chiến lược giá trị gia tăng : 8X Plus tọa lạc ở mặt tiền đường Trường Chinh, một trong những con đường lưu thông chính của TP.HCM và nằm bên cạnh tuyến đường xuyên Á -con đường huyết mạch trong vành đai kết nối các nền kinh tế đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, dự án được bao bọc bởi những tuyến đường lớn, có ảnh hưởng lớn đến tầm phát triển kinh tế như: Gần tuyến tàu điện ngầm Metro – Bến Thành, gần Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, gần nút giao thông trọng điểm kết nối miền Đông và miền Tây.

Đánh giá vị trí của các dự án căn hộ River Gate quận 4, căn hộ 8X Plus Trường Chinh 1

Căn hộ 8X Plus có vị trí chiến lược giá trị gia tăng

Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút đến trung tâm thành phố, 5 đến 10 phút để sử dụng những tiện ích xung quanh, đồng thời dễ dàng di chuyển đến những quận lân cận. Với việc sở hữu vị trí chiến lược đó, mỗi căn hộ 8X Plus Trường Chinh sẽ không ngừng gia tăng giá trị.