Thẻ Vietcombank

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank ngay hôm nay, nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn

Posted by

Khách hàng đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng và các đơn vị đối tác.

Vietcombank từ trước đến nay vẫn luôn là một ngân hàng uy tín trong việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tiện ích, có tác dụng thiết thực nhất cho khách hàng. Sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank 2019 với sự đa dạng về số lượng các loại thẻ cũng như tính năng sử dụng phong phú với nhiều ưu đãi cao dành cho khách hàng đã khiến thẻ tín dụng này cua Vietcombank ngày càng được ưa chuông hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này, hãy cùng Phantichbds.com tìm hiểu cách đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank chi tiết nhất.

 1. Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Hiện nay nhằm mang tới cho các khách hàng các sản phẩm thẻ tín dụng đa dạnh hơn, Vietcombank đã cho phát hàng rất nhiều các loại thẻ tín dụng phù hợp với mức thu nhập và mong muốn chi tiêu của khách hàng. Topbank.vn có thể điểm danh các loại thẻ tín dụng tiêu biểu nhất của Vietcombank hiện nay bao gồm:

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airline American Express
 • Thẻ Tín Dụng Vietcombank American Express
 • Thẻ Tín Dụng  Vietcombank Visa/ Mastercard Cội Nguồn/Jcb/ Unionpay
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Jcb 
 • Thẻ Tín Dụng Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
 • Hạng Chuẩn/Hạng Vàng.

Các thẻ tín dụng Vietcombank cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau với 45 ngày miễn lãi. Khi đến hạn thanh toán, khách hàng có thể thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc thanh toán tối thiểu 5% trên tổng dư nợ để không bị ghi nhận nợ xấu. Trường hợp thanh toán tối thiểu, bạn sẽ bị tính lãi với lãi suất quy định đối với từng loại thẻ.

Thẻ Vietcombank
Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank

2. Tiện ích của thẻ tín dụng Vietcombank

Các tiện ích được quy định riêng đối với từng loại thẻ tín dụng Vietcombank. Tuy nhiên, những ưu điểm chính mà khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký mở thẻ như sau

Hạn mức thẻ tín dụng cao

Hạn mức thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay đang ở mức khá cao, thẻ tín dụng hạng Chuẩn Vietcombank có hạn mức lên tới 50 triệu trong khi đó hạng Vàng có thể lên tới 300 triệu đồng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank linh hoat

Tùy theo các loại thẻ khác nhau mà Vietcombank đã đưa ra các điều kiện khác nhau, nhưng nhìn chung điều kiện về mức thu nhập đối với phần lớn các loại thẻ ở mức trên 5 triệu.

Tính tiện ích trong thanh toán

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank để thanh toán tại bất cứ địa điểm nào có chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Đồng thời khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt. Tuy nhiên. với các thức sử dụng này, khách hàng sẽ cần phải chịu một khoản phí nhất định.

Giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu

Khi chủ thẻ tín dụng Vietcombank có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking để thông báo những biến động số dư tài khoản cá nhân và những giao dịch quốc tế mà khách hàng đã thực hiện. Bản sao kê giao dịch hàng tháng sẽ được chi nhánh Vietcombank gửi tới địa chỉ thư tín của chủ thẻ đã đăng ký để khách hàng biết rõ hơn nhưng giao dịch mà mình đã thực hiện trong tháng

Cùng với các tiện ích trên, chủ thẻ tín dụng Vietcombank còn liên tục được hưởng các chương trình ưu đãi. Mới đây nhất là chương trình ưu đãi “Xài thẻ thả ga, cả năm nhận quà”. Khách hàng là chủ thẻ tín dụng Vietcombank sẽ được hoàn 10% giá trị giao dịch tại hệ thống siêu thị Big C khi thanh toán bằng thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành.

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank có gì nổi bật?

3. Đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện mở thẻ Vietcombank có khó không?

Điều kiện phát hành thẻ

 • Cá nhân từ 15 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Trường hợp đối tượng phát hành thẻ tín dụng là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.​​​​​​​

Điều kiện thu nhập: 

Khách hàng làm việc tại các công ty, đơn vị ít nhất 3 tháng

Khách hàng có thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên

Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank

Khách hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank Online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. 

Cụ thể, khách hàng làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm các loại thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank
 • Bước 2: Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn
 • Bước 3: Đăng ký thông tin làm thẻ tín dụng Vietcombank Online
 • Bước 4: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 5: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ: CMND/Sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực. Phía ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra quyết định phát hành thẻ tín dụng
 • Bước 6: Ngân hàng cấp hạn mức và phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng
 • Bước 7: Thông báo và gửi thẻ cho khách hàng

>>> Tham khảo: Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank hấp dẫn nhất

4. Ưu đãi đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank

Thời gian này, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi giảm giá, hoàn tiền với ngân sách hơn 14 tỷ đồng khi cho chủ thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế Vietcombank khi chi tiêu tại các thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Adayroi, VinPro, Nguyễn Kim, CGV, Diamond Plaza và Shiseido.

Ưu đãi đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank
Ưu đãi đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank

Bay hoàn tiền với Vietnam Airlines

Chương trình “Thứ 6 bùng nổ” mang đến cơ hội du lịch cho những khách hàng thường xuyên đặt vé của Vietnam Airlines. Cụ thể, Vietcombank hoàn tiền một triệu đồng cho khách hàng thanh toán thẻ đạt 10 triệu đồng trên website hoặc ứng dụng đặt vé của Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn tặng code giảm giá 15% cho một số chặng bay nội địa và quốc tế.

Mua sắm giảm giá tại VinPro, Nguyễn Kim, Diamond Plaza

Khi mua hàng tại hệ thống điện máy VinPro, khách hàng được hoàn tiền 15% tặng thêm 300 điểm Vin ID cho giao dịch chi tiêu thẻ từ 6 triệu đồng.

Mua sắm tại trung tâm thương mại Diamond Plaza, khách hàng sẽ nhận hoàn tiền 15% và voucher 100.000 đồng cho giao dịch chi tiêu thẻ từ 2 triệu.

Chương trình “Thứ 6 bùng nổ” áp dụng tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim với mức giảm trực tiếp một triệu đồng cho những hóa đơn mua hàng từ 10 triệu đồng.

Mua hàng online với Adayroi

Các giao dịch mua sắm trên website hoặc ứng dụng của Adayroi từ một triệu đồng sẽ được giảm giá trực tiếp 20%, tối đa 500.000 đồng một giao dịch.

Ưu đãi tại Shiseido

Vietcombank hoàn tiền 20% và tặng một phiếu dịch vụ massage trị giá 500.000 đồng hoặc một chai Ultimune trị giá 615.000 đồng cho khách hàng có giao dịch thanh toán thẻ từ 3 triệu đồng.

Giảm 50% giá vé CGV

Đối với ưu đãi tại rạp CGV, khách hàng thanh toán vé xem phim 2D với giá giảm một nửa còn 120.000 đồng một cặp. Chương trình áp dụng một lần trong ngày với chủ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế.

Để nhận ưu đãi, khách hàng đăng nhập vào tài khoản thành viên của www.cgv.vn hoặc trên ứng dụng CGV mobile. Tại mục “giảm giá”, chọn ô “đối tác”, tiếp tục chọn “Thứ 6 bùng nổ cùng thẻ Vietcombank”. Hệ thống sẽ tự động giảm trừ trên giá vé.

“Đây là một trong số các chương trình khuyến mại lớn nhất của Vietcombank trong năm 2019 dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế. Trên cơ sở liên kết với các nhãn hàng uy tín nhất trong các lĩnh vực quan trọng như hàng không, mua sắm, e-commerce, mỹ phẩm, giải trí…,

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *