Dự án sun premier village ha long bay

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tại dự án Sun Premier Village Ha Long Bay

Posted by

Dự án Premier Village Ha Long Bay dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 07/2017, được đánh giá là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho những nhà đầu tư tương lai nguồn lợi nhuận không chỉ khủng mà còn ổn định lâu dài từ việc cho thuê lại biệt thự.

Dự án sun premier village ha long bay resort

Sở dĩ như vậy bởi tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng ven biển này được đầu từ tỉ mỉ công phu từ khâu chọn địa điểm xây dựng cho đến thiết kế và các tiện ích, sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng chiếm được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Premier Village Ha Long do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, đây là tập đoàn có uy tín và nguồn lực tài chính ổn định tạo được tiếng tăm nhiều năm trong giới bất động sản. Dự án này nhận được sự quan tâm lớn từ các đối tác làm ăn cũng như khách hàng của Sun Group, cả trong và ngoài nước. Khi xu thế đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng khu vực ven biển tại Việt Nam đang lên ngôi, sự xuất hiện của một dự án khủng với số vốn đầu tư lớn như thế này đã tạo ra sức hút mạnh mẽ với thị trường.

Nếu là nhà đầu tư thông thái thì không nên bỏ qua một cơ hội sinh lời lớn hiếm có như thế này khi biệt thự sẽ được dự kiến ra mặt vào giữa tháng 5 tới. Đây là dự án nghỉ dưỡng mang phong cách thời thượng, vừa có những nét hiện đại sang trong mà vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên vùng biển Hạ Long. Ngoài ra những tiện ích đi kèm đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ là những yếu tố quyết định cho giá trị của dự án.

Hiện nay có rất nhiều dự án mà tập đoàn Sun group đang tập trung triến khai, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.