Cơ hội đầu tư lớn cho những người mua tại lễ mở bán hệ thống biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Posted by
Nội dung bài viết:

Buổi sáng ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK VNam kết hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại KSạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà công ty vingroup dành cho người mua dự án.

Tại lễ mở bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, các khách hàng đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ cđt Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 tr giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng. phần quà cùng với giải ba cái  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu một ngôi biệt thự tuyệt đẹp bên bãi biển xinh đẹp với diện tích những căn biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các căn biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là 1 ước ao của rất nhiều người. Khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến khát khao  ấy của các bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ nhân các căn khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, mọi người sẽ được cấp ngay sổ hông lâu dài. Với dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối khách là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách là  người nước ngoài. Đây là thời gian được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLVN tại thời gian này.
Được tọa lạc tại các vị trí là các bãi biển thơ mộng, dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium chính là sự kết hợpkhá hài hòa giữa thiết kế kiến trúc vô cùngtinh tế ,cùng với những dịch vụ rất tuyệt vời của 5 sao. Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi một nam châm rất thu hút thành viên đầu tư từ nước ngoài hiện đang vô cùng khao khát được nắm giữ dự án khu biệt thự ở các vị trí du lịch nổi tiếng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *