Chúng tôi suy nghĩ mải miết đêm ngày.

Posted by

Nhưng Pike thì tin rằng trong trường hợp tế bào vú, tai game danh bai
progestin không phải là giải pháp; nó là một trong những loại hormone gây phân chia tế bào. Đây chính là nguyên nhân giải thích tại sao sau rất nhiều năm xem xét kỹ càng thuốc tránh thai, các nhà nghiên cứu đã rút ra kết luận rằng dù cách này hay cách khác, nó cũng không hề có tác động nào lên ung thư vú: bất cứ tác động có lợi nào nảy sinh từ hoạt động của thuốc tránh thai cũng đều bị triệt tiêu hoàn toàn bởi chính phương thức thuốc hoạt động. John Rock đã chào hàng thứ dược phẩm của mình bằng thông tin thuốc tránh thai có sử dụng progestin, bởi progestin chính là cách ngừa thai của chính cơ thể chúng ta. Nhưng Pike tai facebook
chẳng thấy có gì “tự nhiên” trong việc bắt cặp tuyết lê phải lệ thuộc vào liều lượng progestin nặng đến vậy. Theo quan điểm của ông, lượng progestin và estrogen cần thiết để tạo ra chất ngừa thai hiệu quả lớn hơn nhiều so với liều lượng cần thiết để giữ cho hệ thống cơ quan sinh sản được khỏe mạnh trơn tru − và phần thừa này đang làm tăng nguy cơ ung thư vú một cách không cần thiết. Thứ thuốc tránh thai thực sự tự nhiên sẽ phải là loại tìm ra có khả năng ngăn rụng trứng mà không cần viện tới progestin.

Chúng tôi suy nghĩ mải miết đêm ngày.

Trong suốt thập niên 1980, Pike nhớ lại − câu hỏi đó là nỗi ám ảnh triền miên với ông − tai facebook
“Chúng tôi đều cố gắng xem có cách khỉ gió gì chỉnh đốn được thuốc tránh thai không nữa. Chúng tôi suy nghĩ mải miết đêm ngày.”

Phương án đề xuất của Pike là một nhóm dược phẩm được biết tới với tên gọi GnRHA, vốn đã xuất hiện từ rất lâu.