Chung cư Eco Lake View làm hài lòng những vị khách khó tính nhất

Posted by

Chung cư Eco Lake View được xây dựng ở địa điểm số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án này chính thức đặt nền móng mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam thủ đô, sự khẳng định giá trị BĐS của Ecoland luôn mong muốn mang lại những BDS tốt nhất giành cho các khách hàng khó tính khi chọn cho mình căn hộ cao cấp để an cư, với đầy đủ tiện ích, việc đảm bảo mỗi gia đình 1 chỗ để xe ô tô, có sân chơi, sân tennic và sân bóng đá mini, sân tập goft và các dịch vụ nổi bật nhất là điểm nhất chính của dự án Eco-Lake View. Có thể nói rằng, hiếm có dự án chung cư nào đáp ứng được đầy đủ những tiện ích như dự án Eco lake View Đại Từ.

Với mật độ xây dựng dự án chỉ 38.6%, chung cư Eco-Lake View đã dành nhiều không gian cho cây xanh và kiến trúc cảnh quan nội khu. Bên cạnh đó, dự án này còn gần kề nhiều hồ lớn, cho nên được thừa hưởng một bầu không khí trong lành và mát mẻ.

chung cư Eco Lake View

Các căn hộ tại dự án chung cư Ecolake View có diện tích hợp lý , diện tích từ 52m2 – 106m2 (02 – 03 phòng ngủ). Tất cả các căn  đều có logia rộng giúp đón nắng và ánh sáng tự nhiên vào phòng. Các khe thoáng được phân bố hợp lý đồng đều, các phòng ngủ và phòng khách cũng đều được tiếp xúc ánh sáng.

Thiết kế hiện đại cùng với hướng nhìn thoáng ra các hồ, nội khu ấn tượng của dư án sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho chủ nhân căn hộ.

Hiếm có dự án nào mà chủ đầu tư lại dành ra tới 70% diện tích để xây dựng một khuôn viên cây xanh, bố trí trung tâm vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng cho cư dân, sân chơi trẻ em và khu thể thao rộng lớn như dự án Eco Lake View.

be-boi-chung-cu-eco-lake-view

Khuôn viên bên trong lại có thiết kế rất đẹp, kiến trúc xây dựng theo tầng lớp xen kẽ trong khu đường nội bộ, và giữa các tòa căn hộ trong dự án chung cư Eco Lake View để cho ra một không gian trong lành, hoàn hảo.

Bể bơi  chung cư Eco Lake View được chủ đầu tư bố trí ở ngoài trời xen lẫn giữa những hàng cây xanh khổng lồ và nó là bể bơi bốn mùa, bạn có thể sử dụng bể bơi được cả những ngày thời thiết nóng hay lạnh.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sẽ là nơi dành riêng cho các cư dân Eco Lake View. Những lúc bất chợt bị trái gió trở trời, bị mệt mỏi mà chưa đi được bênh viện lớn, thì phòng chăm sóc sức khỏe tại nơi đây sẽ giúp cư dân xoa dịu bớt căng thẳng.

………..

Mời bạn xem thêm:

Bán chung cư số 3 Lương Yên