Chia sẻ kinh nghiệm liên quan trong lĩnh vực bất động sản

Posted by

Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ một số kinh nghiệm liên quan trong lĩnh vực bất động sản.

+ Đối với tư vấn viên, đang  muốn tìm cách quảng cáo tin rao bán nhà, bất động sản hiệu quả nhất, muốn đông đảo người có nhu cầu đọc được, nhất là chính chủ.

+ Đối với ông chủ dãy trọ thì đang muốn cho thuê nhà trọ cho các đối tượng là học sinh, sinh viên tri thức.

+ Đối với người giàu muốn đầu cơ, hay đang có nhu cầu bán nhà thì thực sự muốn đăng tin bán nhà miễn phí một cách hiệu quả.

Có một thực tế là hiện nay nghề môi giới bất động sản không kiếm được như đợt trước, ở thời điểm này thì việc kiếm nhiều tiền ở nghề môi giới BĐS đã trở nên khó khăn gấp nhiều. Một lý do được nhiều nhân viên tư vấn đưa ra là do hiện nay có rất nhiều sản phẩm bất động sản được chào đón để người dân chọn lựa, bên cạnh đó khách hàng cũng là 1 đối tượng có nhu cầu ở thực. Khi đó, nghiễm nhiên là  vai trò của nhân viên môi giới theo đó cũng giảm đi nhiều. Nhưng trên hết, khách hàng là những đối tượng hết sức khó tính, họ rất thận trọng, và kỹ lưỡng hơn trong việc mua hay  thuê nhà. Do đó, nghề môi giới hiện nay bắt buộc phải lấy chữ tín làm tôn chỉ và nhất định phải có tính kiên trì thì mới mong bán được hàng, vì đối tượng mua đa số là không sẵn tiền, họ cần hỗ trợ từ các phía và đóng theo từng đợt cho chủ đầu tư.

 

Chia sẻ kinh nghiệm liên quan trong lĩnh vực bất động sản 1

Rao vặt nhà đất

 

Anh Ngô Tiến Dũng, nhân viên môi giới sàn giao dịch 24h bất động sản lắc đầu cho biết: “Thị trường bất động sản hiện giờ đã thay đổi rất nhiều so với trước, người mua nhà rất kỹ lưỡng trong việc xem xét và quyết định nên thuyết phục họ cũng rất khó. Trước đây nhà đầu tư thường lướt sóng rất nhiều nên việc xuống tiền nhanh, có khi một tháng có thể kiếm hoa hồng cả chục phi vụ thì nay việc thuyết phục kiểu nào khách hàng cũng chưa đồng ý hay tệ hơn là hủy hợp đồng. Có nhiều nhân viên kinh doanh vào nhận việc hơn 1 tháng rồi mà vẫn chưa có KH nào đồng ý ký hợp đồng, chốt hợp đồng, đa phần đều lưỡng lự hoặc chờ đợi, có khi phá hợp đồng tư vấn.”