Vay mua ô tô trả góp

Các ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay

Posted by

Cung các thông tin các ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay, giúp khách hàng có các lựa chọn vay mua xe phù hợp với nhiều ưu đãi nhất.

1. Lãi suất vay mua ô tô từ các ngân hàng uy tín

Lãi suất vay mua xe ô tô
Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp hiện nay

Hiện nay, để hỗ trợ khách hàng được nhiều nhất khi vay mua xe ô tô trả góp, các ngân hàng đã cung ứng các sản phẩm vay mua xe ở các mức lãi suất cực ưu đãi.

Để giúp khách hàng có thể dễ nhất trong việc đánh giá được ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay, Phantichbds.com sẽ tổng hợp lãi suất vay mua xe các ngân hàng ngay sau đây:

Bảng lãi suất vay mua xe từ các ngân hàng uy tín nhất hiện nay

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
VPBANK 5,9 6,9 7,9
VIB 7,99 9,39
TECHCOMBANK 7,49 8,29
LIENVIETPOSTBANK 10,25
TPBANK 7,6 8,2 8,9
VIETCOMBANK 8
VIETINBANK 7,7
SHB 7,5 8,0
MBBANK 8,29
EXIMBANK 9 11,0
SACOMBANK 8,5 8,8 9,5
SEABANK 5,4 7,8
ABBANK 7,58 8,58 9,58
PVCOMBANK 7,5
HONGLEONG BANK 7 7,5
SHINHANBANK 7,89 9,5

Nhìn chung thì lãi suất cho vay ngân hàng mua xe đều không có sự chênh lệch quá lớn, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn ra một kỳ hạn vay mua xe phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Cách thức mua xe ô tô trả góp cụ thể nhất hiện nay

2. Các ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay

Vay mua ô tô lãi suất thấp từ các ngân hàng
Ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp hiện nay

Thời điểm cuối năm, các ngân hàng đã cho triển khai rất nhiều chính sách cho vay mua xe hấp dẫn. Khách hàng có thể căn cứ vào các thông tin mà Phantichbds.com đưa ra dưới đây để có các quyết định hợp lý nhất

Thứ nhất, vay mua ô tô lãi suất thấp tại ngân hàng VPBank

Khi có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong các phương án vay mua xe như sau:

  • Lựa chọn 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu là 5,9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,2%/năm
  • Lựa chọn 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 6,9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,1%/năm
  • Lựa chọn 3: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 7,9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 12%/năm

Vừa qua, ngân hàng VPBank đã có sự điều chỉnh giảm lãi suất vay mua xe ở cả 3 kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng cho khách hàng. Theo đó thì lãi suất vay mua xe VPBank đang là lãi suất thấp nhất hiện nay. Khách hàng khi vay vốn mua xe dịp cuối năm nên thực sự cân nhắc đến yếu tố này để giảm đến mức thấp nhất khoản lãi mình sẽ cần trả cho ngân hàng.

Cùng với lãi suất cho vay vốn hấp dẫn thì khách hàng cũng nên quan tâm đến các chính sách cho vay vốn từ VPBank. Vay vốn mua xe tại ngân hàng này, khách hàng sẽ còn được hưởng hạn mức vay lên tới 70% giá trị chiếc xe định mua. Cùng với đó là thời hạn vay mua xe tối đa có thể lên tới 7 năm, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhất trong việc lên kế hoạch trả nợ cho ngân hàng.

Thứ hai, vay mua ô tô lãi suất thấp tại ngân hàng Techcombank

Vay mua xe ô tô lãi suất thấp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong các phương án vay mua xe:

  • Lựa chọn 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 7,49%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,69%/năm.
  • Lựa chọn 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 8,29%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11,9%/năm.

Ngoài 2 lựa chọn vay mua xe mới trên đây, khách hàng còn có thể vay mua xe cũ từ Techcombank với lãi suất ưu đãi cũng không kém. Khách hàng có thể vay mua xe cũ với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu ở mức 8,79%/năm, lãi suất sau ưu đãi cũng chỉ ở mức là 11,49%/năm. Về hạn mức vay mua xe, khách hàng có thể vay vốn với tỉ lệ vay tối đa là 75% trong thời hạn 8 năm với xe mới và 6 năm với xe cũ.

Đồng thời, Techcombank hiện nay còn đã triển khai chương trình ” Gặp 1 lần, lấy xe ngay” nghĩa là khách hàng chỉ cần được trả lương qua Techcombank liên tiếp 6 tháng gần nhất với mức lương trung bình 03 tháng gần nhất >= 15tr VND là có thể được vay vốn mua xe một cách nhanh chóng, chỉ cần gặp ngân hàng 1 lần và rinh xe ngay về nhà.

>>> Xem thêm: Hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp chi tiết nhất cho khách hàng

Thứ ba, vay mua ô tô lãi suất thấp tại ngân hàng Hong Leong Bank

Là một trong các ngân hàng nước ngoài đưa ra mức lãi suất cho vay mua xe hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay, khi vay vốn mua xe tại ngân hàng Hong Leong Bank, khách hàng sẽ có cơ hội đạt được lựa chọn các phương án cho vay mua xe như sau:

  • Lựa chọn 1: Vay mua xe lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu chỉ ở mức 7%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 9,5%/năm
  • Lựa chọn 2: Vay mua xe lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu chỉ ở mức 7,5%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11%/năm

Khách hàng vay mua xe tại Hong Leong Bank sẽ có cơ hội đạt được hạn mức vay lên đến 100% trong điều kiện có các tài sản đảm bảo tốt. Cùng với đó, thời hạn vay mua xe lớn nhất mà khách hàng được hưởng cũng lên đến 5 năm, giúp khách hàng chủ động trong việc lên phương án và lập kế hoạch trả nợ.

Mỗi ngân hàng đều áp dụng các gói lãi suất khác nhau với các chính sách cho vay ưu đãi khác biệt. Khách hàng có thể cân nhắc kĩ lưỡng và lựa chọn một sản phẩm vay mua xe phù hợp nhất.

Hi vọng với các thông tin mà Phantichbds.com cung cấp trên đây đã cho khách hàng các căn cứ tốt nhất để lựa chọn được ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp nhất hiện nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *