BĐS 2015 cần môi trường thông tin lành mạnh

Posted by

Vì công nghệ đang phát triển nhanh chóng nên hiện nay hình thức tiếp thị trên thị trường BĐS đã có một sự chuyển đổi mạnh sang kênh tiếp thị trực tuyến, những sản phẩm công nghệ và mạng điện tử đang được khách hàng sử dụng nhiều hơn. Để thu hút người mua truy cập tìm hiểu thông tin, những trang rao nhà đất trực tuyến thiết kế ngày càng hấp dẫn.

Với giao dịch mua bán nhà Hà Nội các chủ đầu tư rất băn khoăn với cách tiếp thị BĐS trực tuyến. Các nhà đầu tư cho rằng, nhân viên bán hàng tiếp thị thực tế thường đem lại nhiều lợi ích lớn hơn là tiếp thị trực tuyến vì dễ dàng kiểm soát các thông tin trái chiều và gây hại cho hình ảnh của chủ đầu tư, các sản phẩm cũng như doanh số bán hàng.

Thông tin mua bán nhà Hà Nội chỉ có tại trang web www.bannhahn.com

Hình thức đăng tin bán nhà đất trên website trở nên phổ biến

Từ phía người mua, họ sẽ khó đưa ra quyết định trước quá nhiều luồng thông tin được đăng tải rất nhiều trên các trang mạng mà khó kiểm chứng được tính chính xác của nó. Vì vậy, thị trường trước tiên cần phải xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, thông tin của thị trường cần đảm bảo minh bạch thì mới kích thích những chủ đầu tư thay đổi, đưa ra những cải tiến về phương pháp bán hàng và thúc đẩy thị trường BĐS phát triển hơn nữa.

Năm 2015, nếu xây dựng được môi trường thông tin lành mạnh thì các giao dịch mua bán nhà quận Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân…sẽ được thúc đẩy sôi động hơn nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *