5 Bí quyết đầu tư mua bán nhà đất sinh lời

Posted by

Bí quyết đầu tư mua bán nhà đất sinh lời

Để có thể giúp đầu tư mua bán nhà đất sinh lời hãy nắm vững các bí quyết “vàng” như lựa chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính toán được tỷ lệ lấp đầy thực sự của dự án hoặc chỉ đầu tư các sản phẩm có thanh khoản cao…

– Tiêu chí 1: Điểm đặc biệt quan trọng là “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí của BĐS chính là một yếu tố hàng đầu và quan trọng bậc nhất để tạo nên giá trị cũng như chính là cơ sở định giá tài sản. Lựa chọn 1 BĐS có vị trí tốt là vị trí nhà đất có tiềm năng phát triển cao. Chỉ khi nào cư dân khu vực sinh sống đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên.

– Tiêu chí 2: Hãy khảo sát bất động sản vào lúc…chiều tối. Hầu hết mọi người thường có thói quen đi xem dự án vào ban ngày, tuy vậy đó cũng là thời điểm mà người dân vắng nhà, do đó rất khó hoặc không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Bởi vậy, khảo sát ban ngày tuy cần thiết nhưng bạn nên khảo sát thêm vào lúc chiều tối, thời điểm tan tầm khoảng từ 20 đến 21h đêm. Lúc này cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án được thể hiện rõ nhất.

– Tiêu chí 3: Lựa chọn BĐS nào thích hợp túi tiền. Trường hợp phải đi vay bạn cũng không nên vay trên 50% giá trị của BĐS nhằm tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế được áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng chi trả. Đồng thời, bạn cũng nên tính toán kỹ dòng tiền đối với những đợt thanh toán tiếp theo để không bị rơi vào áp lực hoặc hụt tiền buộc phải bán tháo BĐS dẫn đến thua lỗ.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật trên trang web http://batdongsan.com.vn
Đầu tư mua bán nhà đất sinh lời cần lựa chọn BĐS hợp túi tiền

– Tiêu chí 4: Chỉ nên mua tài sản nào có tính thanh khoản cao (nghĩa là mua bán dễ dàng và nhanh chóng). Nên tập trung hướng vào nhưmg BĐS có thể tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở hay cho thuê ngay, nếu không cũng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đầu tư vào BĐS loại này ngoài có lợi tức tiền thuê hàng tháng mà còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

– Tiêu chí 5: Luôn kỹ lưỡng và khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc và lựa chọn những thương hiệu mạnh. Nhà đầu tư cũng nên lựa chọn những BĐS là sản phẩm từ các chủ đầu tư uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển các dự án chất lượng, chứng minh được khả năng tài chính vững mạnh và luôn sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Thông tin mua bán nhà Hải Phòng và nhiều tỉnh thành có trên trang http://phantichbds.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *